Genoa đang đàm phán để ký hợp đồng với Spence theo hợp đồng chuyển nhượng vĩnh viễn từ Tottenham

Nhiều nguồn tin khẳng định Genoa đang đàm phán với Tottenham để ký hợp đồng với Djed Spence theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn.

Genoa muốn giữ Spence ở lại Marassi sau mùa hè, vì vậy họ đã mở cuộc đàm phán với Tottenham về một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn, Sky Sport Italia và Fabrizio Romano đưa tin.

Spence đã gia nhập Grifone trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng theo dạng cho mượn với tùy chọn mua đứt trị giá 10 triệu euro.

Là cựu cầu thủ được cho mượn của Leeds United, Spence đã có 16 lần ra sân ở Serie A trong mùa giải 2023-24, thuyết phục Genoa và huấn luyện viên Alberto Gilardino của họ giữ anh ấy sau tháng Sáu.

Genoa đang đàm phán để ký hợp đồng với Spence theo hợp đồng chuyển nhượng vĩnh viễn từ Tottenham

Theo Fabrizio Romano, cuộc đàm phán giữa hai bên đang diễn ra khi cả Genoa và Tottenham đều muốn đạt được thỏa thuận trước cuối tháng.

Điều này cho thấy Genoa có thể không sử dụng điều khoản của họ để ký hợp đồng vĩnh viễn với Spence mà muốn thảo luận về các điều khoản khác.

Giám đốc Genoa, Marco Ottolini đã xác nhận rằng câu lạc bộ muốn giữ cả Spence và Vitinha vào năm 2024-25.

“Chúng tôi đang nói chuyện với các câu lạc bộ và các cầu thủ và ý tưởng là giữ họ ở lại. Spence có phẩm chất xứng tầm Champions League và tiềm năng chưa được bộc lộ. Vitinha cần một mùa giải để khởi động lại bản thân và Genoa là nơi thích hợp để làm điều đó.”

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đang được cho Marassi mượn từ Olympique Marseille.

Ottolini xác nhận với Il Secolo XIX rằng Genoa cũng quan tâm đến tiền vệ Fabio Miretti của Juventus.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay