Gazzetta: Milan sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Maignan sau tuyên bố của Pioli và Giroud

La Gazzetta dello Sport đưa tin Milan sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Mike Maignan, đặc biệt là sau khi Stefano Pioli và Olivier Giroud cho biết tuyển thủ Pháp có thể trở thành thủ lĩnh phòng thay đồ trong những năm tới.

Milan sẵn sàng đàm phán với tuyển thủ Pháp Maignan để đề nghị anh gia hạn hợp đồng và cải thiện mức lương.

Ấn bản in hôm thứ Hai của La Gazzetta dello Sport, trên trang 26, tuyên bố các giám đốc Rossoneri sẽ đề nghị tăng lương cho Maignan, vì vậy việc bán anh ấy vào mùa hè là không có khả năng xảy ra.

Maignan kiếm được 3,2 triệu euro mỗi mùa và chưa bao giờ ký gia hạn hợp đồng kể từ khi gia nhập Milan vào năm 2021. Anh ấy được dự đoán sẽ trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất trong đội, nhưng báo cáo không đề cập đến việc anh ấy sẽ được đề nghị bao nhiêu.

Gazzetta: Milan sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Maignan sau tuyên bố của Pioli và Giroud

Các báo cáo trước đây cho biết Maignan đã yêu cầu mức lương tương đương với Rafael Leao. Cầu thủ người Bồ Đào Nha là người có thu nhập cao nhất tại San Siro với mức lương 7 triệu euro một năm, bao gồm cả các khoản phụ cấp.

Cả Pioli và Giroud đều đề cử Maignan làm trưởng phòng thay đồ tiềm năng trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu vào thứ Bảy, cũng là cuộc phỏng vấn cuối cùng của họ tại câu lạc bộ.

Theo Gazzetta, điều này có nghĩa là Milan sẽ đề nghị với Maignan một hợp đồng mới và sẽ không xem xét các lời đề nghị dành cho cầu thủ người Pháp vào mùa hè này.

Mặt khác, Theo Hernandez hay Rafael Leao có thể rời Rossoneri nhưng chỉ khi gã khổng lồ Serie A nhận được những lời đề nghị phù hợp.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay