Gasperini quyết ở lại Atalanta, Napoli tìm đến Conte

Gian Piero Gasperini đã quyết định tiếp tục với Atalanta sau chiến thắng tại Europa League của họ, buộc Napoli phải chuyển sang Antonio Conte, báo cáo chi tiết.

Chiến thuật gia người Ý 66 tuổi cuối cùng đã giành được chiếc cúp đầu tiên với la Dea vào thứ Tư, khi đội bóng của ông giành chiến thắng 3-0 trước Bayer Leverkusen của Xabi Alonso trong trận chung kết Europa League tại Sân vận động Aviva ở Dublin.

Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis bắt đầu nhắm Gasperini là lựa chọn chính để trở thành huấn luyện viên dài hạn mới ở thủ đô Campania, khi cần bắt đầu một dự án mới vào mùa hè. Conte từ lâu đã được coi là một lựa chọn, cũng như Stefano Pioli và Vincenzo Italiano.

Quyết định của Gasperini

Theo báo cáo của Corriere dello Sport, Gasperini đã quyết định ở lại Atalanta sau cuộc gặp với chủ tịch câu lạc bộ Antonio Percassi, hài lòng với lời hứa đầu tư và xác nhận rằng sẽ không có cầu thủ hàng đầu nào bị bán vào mùa hè này.

Quyết định của ông đã buộc Napoli phải tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới ở nơi khác, chuyển sang Conte, người rất muốn trở lại Serie A cho mùa giải tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay