Gasperini nói về Atalanta và Napoli: ‘Giống như một phụ nữ xinh đẹp…’

Gian Piero Gasperini đã vô địch Europa League cùng Atalanta, nhưng thú nhận anh bị cám dỗ bởi lời đề nghị của Napoli. ‘Nó giống như việc kết hôn và có con, nhưng bạn lại gặp được một người phụ nữ xinh đẹp.’

Huấn luyện viên đã ở Bergamo được 8 năm và còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025, mặc dù gần đây đã có những cuộc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng hơn nữa.

Anh ấy chưa bao giờ giành được một danh hiệu bạc nào trong sự nghiệp, thua ba trận chung kết Coppa Italia, nhưng đêm nay đã đè bẹp Bayer Leverkusen 3-0 để trao cho La Dea chiếc cúp UEFA đầu tiên của họ.

Nói chuyện với Sky Sport Italia từ Dublin, Gasperini được hỏi liệu anh có ở lại Atalanta trong mùa giải tới không.

“Tối nay chúng ta ăn mừng, ngày mai tôi sẽ nói chuyện với Tổng thống. Chúng ta sẽ thấy,” anh trả lời.

“Tôi đang ở trong một tình huống kỳ lạ giống như khi tôi kết hôn và có con nhưng lại gặp được một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp. Có lẽ đó không phải là một ví dụ điển hình để tôi nói trên truyền hình!”

Các chuyên gia của Sky Sport Italia đã cười và cố gắng đảm bảo rằng Gasperini sẽ không bị xếp xuống ghế dài khi về nhà, thay vào đó gợi ý rằng anh ấy có một ngôi nhà đẹp dành cho gia đình, nhưng đã được cung cấp một căn hộ penthouse có sân hiên ở trung tâm thành phố.

“Điều đó có thể tốt hơn!”

Napoli công khai tán tỉnh Gasperini

Gasperini thậm chí không còn cố gắng phủ nhận rằng anh ấy đang suy nghĩ nghiêm túc về đề xuất của Napoli từ Chủ tịch Aurelio De Laurentiis về việc xây dựng lại hoàn toàn câu lạc bộ cùng với giám đốc thể thao mới Giovanni Manna.

Cách đây vài ngày anh ấy cũng đã nói rằng vấn đề không phải là tiền hay hợp đồng mà là “thử thách” khiến anh ấy tò mò.

Vì vậy, có lẽ vô địch Europa League là cách tốt nhất để rời Atalanta sau 8 năm ông biến họ từ đội đang chật vật trụ hạng thành đội vô địch giải đấu UEFA.

Họ đã đủ điều kiện tham dự Champions League ngay cả trước khi giành được chiếc cúp này và vẫn có thể cán đích ở vị trí thứ ba ở Serie A.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay