Gasperini: Atalanta vẫn đang chờ tiến triển trong đàm phán hợp đồng

Atalanta vẫn chưa tìm được thỏa thuận nào với huấn luyện viên Gian Piero Gasperini về hợp đồng mới, bất chấp vòng đàm phán mới diễn ra vào thứ Bảy.

Huấn luyện viên vô địch Europa League còn hợp đồng ở Bergamo cho đến mùa hè năm sau, vào năm 2025, mặc dù giữa rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là từ Napoli và Aurelio De Laurentiis, thậm chí còn nhiều hơn sau chiến thắng hôm thứ Tư trước Bayer Leverkusen, Atalanta rất muốn có được sự đồng ý của huấn luyện viên. giảm thêm vài năm nữa.

Gasperini cũng muốn ở lại với Atalanta theo báo cáo hôm thứ Bảy, đến mức anh ấy đã yêu cầu một thỏa thuận có thời hạn đến năm 2027, trong khi câu lạc bộ chỉ xem xét một thỏa thuận đến năm 2026.

Vì hợp đồng hiện tại của Gasperini sẽ hết hạn vào năm 2025 nên hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2026 không đảm bảo bất kỳ sự đảm bảo dài hạn nào.

Theo báo cáo từ Gianluca Di Marzio, huấn luyện viên và ông chủ của ông có thể gặp nhau để thảo luận lại vấn đề vào tối nay.

Napoli lật kèo giữa Gasperini và Conte

Và thật may mắn cho La Dea, Napoli hiện có vẻ có ý định đạt được thỏa thuận với Antonio Conte hơn là Gasperini. Các báo cáo cuối tuần cho thấy rằng thứ Bảy có thể là một ngày quan trọng trong các cuộc thảo luận giữa CT cũ của Ý và Partenopei.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay