Fonseca trở thành ứng cử viên hàng đầu cho công việc ở Milan

Nhiều nguồn tin ở Ý khẳng định cựu huấn luyện viên Roma Paulo Fonseca đã trở thành lựa chọn chính của Milan để thay thế Stefano Pioli trong mùa giải tới và theo DAZN, gã khổng lồ Serie A sẵn sàng đề nghị với cầu thủ người Bồ Đào Nha một hợp đồng hai năm.

Một số nguồn tin người Ý khẳng định ông chủ Lille Fonseca đã trở thành ứng cử viên hàng đầu cho công việc ở Milan vào năm 2024-25.

Theo Sky Sport Italia, Rossoneri xem cựu chiến thuật gia Roma là sự thay thế lý tưởng cho Pioli ở mùa giải tới.

Các đài truyền hình Ý đưa tin rằng các giám đốc Milan nghĩ rằng Fonseca sẽ mang lại sự ‘liên tục’ cho dự án bằng cách sử dụng hệ thống chiến thuật tương tự như Pioli. Hơn nữa, người đàn ông 51 tuổi này có tính cách “cân bằng” trong và ngoài sân cỏ, phù hợp với phong cách của Milan.

Fonseca trở thành ứng cử viên hàng đầu cho công việc ở Milan

Hợp đồng của Fonseca với Lille sẽ hết hạn vào tháng tới, nhưng đại diện của gã khổng lồ Ligue 1 dự kiến ​​sẽ gặp anh vào tuần tới để thảo luận về tương lai của anh tại câu lạc bộ.

Fonseca cũng đã thu hút được sự quan tâm từ Marseille, nhưng anh đã từ chối thỏa thuận với đối thủ của Lille vào tuần trước.

Phóng viên DAZN Orazio Accomando xác nhận trên Xtrước đây là Twitter, rằng Milan ngày càng bị thuyết phục về việc thuê Fonseca sau lần tiếp xúc gần đây với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Phóng viên khẳng định Milan sẵn sàng đề nghị với cựu huấn luyện viên Roma bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay