Fonseca sắp ra mắt Milan khi mùa hè đến gần

Milan đang hoàn thiện những chi tiết cuối cùng để chuẩn bị chính thức ra mắt Paulo Fonseca trong những ngày tới, sẵn sàng bắt đầu một kỷ nguyên mới.

Thời hạn 5 năm của Stefano Pioli tại câu lạc bộ đã kết thúc vào ngày 26 tháng 5th, sau trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ trong mùa giải Serie A gặp Salernitana. Mặc dù có một số điểm tích cực trong thời gian anh ấy khoác áo Rossoneri, nhưng rõ ràng là cần phải có một sự thay đổi để thu hẹp khoảng cách với Inter.

Fonseca hiện đã sẵn sàng tiếp quản Milan sau khoảng thời gian tích cực với Lille, đồng thời mong muốn trở lại Serie A sau những trải nghiệm trước đây với Roma. Anh ấy đã đánh bại các đối thủ cạnh tranh để giành được công việc này, giành được lợi thế hơn những người khác như Sergio Conceicao, Mark van Bommel và Julen Lopetegui.

Fonseca đến

Trang 21 của Gazzetta dello Sport hôm nay nêu chi tiết việc Milan đang trong quá trình giải quyết các chi tiết cuối cùng để cho phép Fonseca chính thức tiếp quản, nhiều khả năng sẽ diễn ra trong 7 đến 10 ngày tới. Mục tiêu là huấn luyện viên sẽ được ra mắt trước cuối tháng này, để anh ấy có thể bắt đầu dự án của mình.

Khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp quản, ông sẽ hợp tác chặt chẽ với Rossoneri để lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, cần tìm một trung phong và hậu vệ phải mới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay