Euro 2024: Spalletti có thể công bố đội hình tuyển Ý cuối cùng vào hôm nay

Luciano Spalletti sẽ tổ chức họp báo tại Coverciano vào hôm nay và có thể công bố danh sách đội hình 26 người cuối cùng tham dự Euro 2024, theo Sky Sport Italia.

Azzurri đã trở lại Coverciano sau trận hòa 0-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Ba, và những cầu thủ không tham gia trận giao hữu quốc tế mới nhất sẽ được kiểm tra hôm nay với U20 Ý tại trung tâm huấn luyện của Ý ở ngoại ô Florence.

Trận đấu ban đầu dự kiến ​​diễn ra lúc 17:00 CET, nhưng theo Sky Sport Italia, trận đấu sẽ bắt đầu sau chưa đầy một giờ nữa, vào khoảng 15:45. Sau đó, Spalletti sẽ lại nói chuyện với giới truyền thông trong buổi họp báo.

Euro 2024: Spalletti có thể công bố đội tuyển Ý hôm nay

Azzurri CT dự kiến ​​​​sẽ không nói chuyện hôm nay, vì vậy Sky Sport cho rằng ông ấy có thể đã quyết định danh sách đội hình 26 người cuối cùng và có thể thông báo cắt giảm 3 cầu thủ vào ngày hôm nay.

Có 29 cầu thủ hiện đang tập luyện tại Coverciano, vì vậy 3 trong số họ sẽ không đến Đức dự Euro 2024 vào tuần tới.

Spalletti dự kiến ​​sẽ công bố danh sách 26 cầu thủ cho giải đấu vào ngày 6/6.

Các cầu thủ sẽ trở về nhà trong hôm nay và trở lại Coverciano vào ngày 7/6. Ý sẽ gặp Bosnia và Herzegovina trong trận giao hữu quốc tế cuối cùng trước Euro 2024 tại Stadio Castellani Computergross Arena ở Empoli vào ngày 9/6.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay