Emerson Royal: Milan gặp người đại diện của hậu vệ phải Tottenham – báo cáo

Người đại diện của hậu vệ phải Emerson Royal của Tottenham đã có mặt tại Milan vào chiều thứ Hai và dự một cuộc họp tại trụ sở Rossoneri, Casa Milan, theo một số tờ báo ở Ý đưa tin.

Theo Sky Sport Italia và Calciomercato.com, người đại diện của Emerson và đại diện từ Milan đã tổ chức một cuộc họp ‘thăm dò’ để thảo luận về khả năng sẵn sàng của cầu thủ này trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Điều này được hiểu rằng cầu thủ người Brazil sẽ rời Spurs trong vài tháng tới và Milan, đội đang muốn mua một hậu vệ phải, đã được liên hệ với một động thái này trong vài tuần nay.

Câu lạc bộ Bắc London đang có kế hoạch tiếp tục sử dụng Pedro Porro ở vị trí hậu vệ phải lựa chọn đầu tiên của họ, điều này sẽ khiến Emerson thiếu thời gian thi đấu ổn định ở đội một. Anh ấy vẫn còn hợp đồng ở Bắc Luân Đôn cho đến năm 2026.

Emerson sẽ có giá bao nhiêu cho Milan

Tottenham được cho là định giá cầu thủ này vào khoảng 30 triệu euro.

Tuy nhiên, anh không phải là hậu vệ phải duy nhất mà Milan đánh giá, theo Calciomercato. Hậu vệ 21 tuổi người Bồ Đào Nha Tiago Santos của Lille cũng được quan tâm và có thể sẽ có giá chỉ bằng một phần nhỏ, vì anh ước tính trị giá khoảng 10-12 triệu euro.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay