EA FC chuẩn bị mất quyền cấp phép của Inter cho trận đấu ’25 – báo cáo

Nhà sản xuất trò chơi điện tử EA Sports, nhà sản xuất dòng game EA FC nổi tiếng và trước đây là các trò chơi FIFA, sẽ mất quyền cấp phép cho Inter của đội Serie A cho phiên bản 2025.

EA FC thua Inter

Phiên bản ’25 của trò chơi, dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 9 năm 2024, được cho là sẽ không còn có thương hiệu Inter, bao gồm tên, huy hiệu và trang phục thi đấu của đội.

Tài khoản EA FC chuyên dụng _ReFIFA đã gợi ý rằng Inter sẽ được gắn nhãn hiệu là ‘Milano Calcio’ cho phiên bản ’25 và họ cũng sẽ có một phiên bản sửa đổi một chút của huy hiệu câu lạc bộ.

Trở lại năm 2022, Inter đã ký thỏa thuận độc quyền với nhà sản xuất trò chơi điện tử đối thủ Konami, công ty sản xuất trò chơi eFootball và trước đây đã sản xuất Pro Evolution Soccer, vì vậy chúng sẽ không còn xuất hiện trên EA FC nữa.

Thỏa thuận của Inter với Konami, được ký vào năm 2022, sẽ có hiệu lực vào mùa hè năm 2024.

EA FC hiện đang thiếu quyền cấp phép cho bốn đội bóng nổi tiếng ở Serie A là Napoli, Roma, Lazio và Atalanta do các thỏa thuận của họ ở nơi khác. Juventus cũng đã xuất hiện trên các trò chơi của EA với cái tên ‘Piemonte Calcio’ do một thỏa thuận với Konami, nhưng họ đã quay trở lại với tên câu lạc bộ được công nhận chính thức của mình.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay