Dumfries: Tại sao Inter có thể giữ mục tiêu của Aston Villa

Denzel Dumfries chỉ còn một năm hợp đồng với Inter nhưng có thể ở lại câu lạc bộ ngay cả khi anh ấy không đồng ý ký hợp đồng mới, các báo cáo giải thích.

Hậu vệ cánh 28 tuổi người Hà Lan đã ra sân rất nhiều dưới thời Simone Inzaghi kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào tháng 8 năm 2021, thường xuyên luân phiên với Matteo Darmian trong đội hình xuất phát. Nhiệm kỳ này, anh ghi 4 bàn và thực hiện 6 pha kiến ​​tạo trong 1963 phút thi đấu trên 36 trận đấu.

Inter rất muốn ràng buộc Dumfries với một hợp đồng mới, không muốn mất anh theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới, nhưng các cuộc đàm phán đã bị đình trệ do yêu cầu mức lương cao ngất ngưởng của anh, muốn mức lương ròng 2,5 triệu euro của anh tăng gấp đôi.

Tình trạng bánh bao

Trang 19 của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết việc Inter không sẵn sàng cung cấp cho Dumfries một hợp đồng trị giá hơn 4 triệu euro, bằng số tiền được trao cho Federico Dimarco vào tháng 12. Câu lạc bộ đã đặt ra mức giá 30 triệu euro cho hậu vệ cánh này và Aston Villa đang bày tỏ sự quan tâm của họ.

Inzaghi coi cầu thủ 28 tuổi này là cầu thủ khởi đầu quan trọng trong đội hình của mình và vì vậy Nerazzurri sẽ không để anh ra đi với giá rẻ. Ngay cả khi anh ấy không đồng ý một hợp đồng mới, câu lạc bộ sẽ sẵn sàng giữ anh ấy cho mùa giải 2024-25, bất chấp nguy cơ anh ấy có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay