Douglas Luiz: Juventus khó có thể đạt được thỏa thuận với tiền vệ Aston Villa

Juventus đã được liên hệ chặt chẽ với việc chiêu mộ tiền vệ Douglas Luiz của Aston Villa trước mùa hè, nhưng một thỏa thuận bắt đầu có vẻ khó xảy ra với Bà đầm già.

Bianconeri đang chuẩn bị trẻ hóa đội hình vào mùa hè này khi họ tìm cách khởi động một dự án mới dưới sự dẫn dắt của Thiago Motta với mong muốn thu hẹp khoảng cách với Inter và Milan. Họ đang chuẩn bị trở lại Champions League và cũng sẽ tham dự Club World Cup được tổ chức lại.

Trong những ngày gần đây, nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin chi tiết về sự quan tâm của Juventus đối với Douglas Luiz, cho thấy một thỏa thuận hoán đổi có thể xảy ra với Weston McKennie, người chỉ còn một năm hợp đồng ở thủ đô Piedmont.

Douglas Luiz đến Juventus khó có thể xảy ra

Chuyên gia thị trường chuyển nhượng Matteo Moretto đã cung cấp thông tin cập nhật về thỏa thuận có thể có của Juventus với Aston Villa cho Douglas Luiz thông qua Caught Offside.

Tiền vệ 26 tuổi người Brazil có mức giá đắt đỏ ở Anh và một thỏa thuận được coi là không khả thi về mặt tài chính đối với Bà đầm già hoặc bất kỳ đội bóng nào khác ở Serie A. Villans không muốn mất cầu thủ của mình và sẽ phải chống lại sự quan tâm từ các đối thủ ở Premier League.

Trong khi đó, Juventus đang săn lùng một cầu thủ có phẩm chất tương tự Douglas Luiz, nhưng hiện tại vẫn chưa có xác nhận nào về bất kỳ mục tiêu nào.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay