Đội tuyển Ý: Ba cầu thủ chưa được triệu tập trong danh sách tạm thời 30 người của Spalletti

Luciano Spalletti đã đưa ba cầu thủ chưa được giới hạn vào danh sách tạm thời 30 người cho EURO 2024, nhưng bốn cầu thủ trong danh sách dài sẽ phải bị cắt trước khi công bố đội hình cuối cùng, 26 người vào tháng Sáu.

Ba cầu thủ chưa được giới thiệu đang ở trong đội hình tạm thời. Họ bao gồm thủ môn Ivan Provedel của Lazio, người đã tham gia một số đội Azzurri trong năm qua, từng giành được Găng tay vàng 2022-23 ở Serie A năm ngoái.

Không có gì ngạc nhiên khi Riccardo Calafiori có mặt trong đội hình lần này. Trung vệ 22 tuổi của Bologna gần đây đã được đề cử cho danh hiệu Hậu vệ xuất sắc nhất năm của Serie A cùng với các đối thủ của Juventus và Inter là Bremer và Alessandro Bastoni. Calafiori có vẻ sẽ góp mặt trong đội hình 26 người cuối cùng của Ý, nhưng vẫn đang chờ trận đầu tiên cho đội tuyển quốc gia.

Michael Folorunsho cũng có tên trong danh sách đội hình 30 người. Cầu thủ cho mượn Frosinone thuộc sở hữu của Napoli đã được triệu tập lần đầu tiên vào đội tuyển Ý vào tháng 3 để tham dự các trận giao hữu với Venezuela và Ecuador tại Hoa Kỳ, nhưng không được triệu tập vào trận đấu vào dịp đó.

Ngoài ra còn có hai cầu thủ chỉ có một lần khoác áo đội tuyển, cả hai đều đã ra mắt tại Hoa Kỳ trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế gần đây nhất. Họ là thủ môn Guglielmo Vicario của Tottenham và hậu vệ cánh Raoul Bellanova của Torino.

Đội hình Ý tạm thời gồm 30 người

Thủ môn: Donnarumma (PSG), Vicario (Tottenham), Meret (Napoli), Provedel (Lazio).

Hậu vệ: Acerbi (Inter), Bastoni (Inter), Darmian (Inter), Scalvini (Atalanta), Buongiorno (Turin), Mancini (Rome), Calafiori (Bologna), Di Lorenzo (Napoli), Bellanova (Turin), Dimarco (Inter) , Cambiaso (Juventus).

Tiền vệ: Barella (Inter), Frattesi (Inter), Cristante (Roma), Pellegrini (Roma), Fagioli (Juventus), Jorginho (Arsenal), Ricci (Turin), Folorunsho (Hellas Verona).

Tiền đạo: Chiesa (Juventus), Raspadori (Naples), Retegui (Genoa), Scamacca (Atalanta), Orsolini (Bologna), Zaccagni (Lazio), El Shaarawy (Rome).nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay