Di Lorenzo yêu cầu Napoli để anh ra đi

Đội trưởng của Napoli, Giovanni Di Lorenzo được cho là đã yêu cầu chuyển nhượng vào mùa hè vì tin rằng chu kỳ ở thủ đô Campania đã kết thúc.

Hậu vệ phải 30 tuổi người Ý, nhân vật đóng vai trò quan trọng trong thành công lịch sử Scudetto của đội dưới thời Luciano Spalletti, đã ký một hợp đồng dài hạn mới vào tháng 8 năm ngoái mà không hề biết đến những khó khăn đang chờ đợi nhiệm kỳ này.

Di Lorenzo đã thể hiện khá tốt bất chấp phong độ sa sút đáng kể của Napoli mùa này, ghi 2 bàn và cung cấp 8 đường kiến ​​tạo sau 46 trận. Do vừa mới gia hạn, anh ấy sẽ gắn bó với câu lạc bộ đến tháng 6 năm 2028.

Di Lorenzo sẵn sàng ra đi

Trang bảy của Corriere dello Sport hôm nay trình bày chi tiết về việc Di Lorenzo đã yêu cầu Napoli chuyển nhượng vào mùa hè, sẵn sàng từ bỏ thủ đô Campania sau 5 năm ở câu lạc bộ.

Cầu thủ 30 tuổi này đã nói chuyện với tân giám đốc thể thao Giovanni Manna tại sân tập Castel Volturno của câu lạc bộ trong những ngày gần đây, bày tỏ sự không vui và yêu cầu được bán vì tin rằng chu kỳ của anh ấy đã kết thúc.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay