Di Lorenzo: Năm câu lạc bộ quan tâm đến đội trưởng Napoli sau khi có yêu cầu chuyển nhượng

Năm câu lạc bộ, trong đó có hai câu lạc bộ ở Serie A, được cho là đang quan tâm đến đội trưởng của Napoli, Giovanni Di Lorenzo, người được cho là đã yêu cầu rời câu lạc bộ vào mùa hè này theo báo cáo hôm thứ Sáu.

Theo ấn bản in thứ Sáu của Corriere dello Sport, bổ sung thêm những tin đồn từ TMW, Di Lorenzo đã nói chuyện với tân giám đốc thể thao của Napoli, Giovanni Manna, người mới đến từ Juventus, để thông báo về mong muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Hai đội bóng ở Premier League là Manchester United và Aston Villa được cho là đang săn lùng một hậu vệ cánh mới. Cả hai đều đã được liên hệ với một số cầu thủ từ Serie A trong những tháng gần đây, bao gồm Denzel Dumfries của Inter và Raoul Bellanova của Torino.

TMW cho rằng Atletico Madrid cũng quan tâm đến Di Lorenzo tiềm năng.

Những câu lạc bộ Serie A nào quan tâm đến Di Lorenzo

Mặc dù Napoli được cho là muốn đội trưởng của họ chuyển đến một câu lạc bộ ở nước ngoài hơn là đến một đối thủ trực tiếp ở Serie A, nhưng có hai câu lạc bộ hàng đầu của Ý có thể chớp lấy cơ hội nếu nó đến.

Đầu tiên là Inter, đội vừa đăng quang Scudetto, đội có thể tìm kiếm người thay thế nếu Dumfries nói trên sẽ ra đi vào mùa hè này.

Ngoài ra còn có Juventus, đội có sức hút từ cựu giám đốc Napoli Cristiano Giuntoli, người đã rời Partenopei để gia nhập Juve sau chiến dịch giành chức vô địch 2022-23 năm ngoái.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay