Di Lorenzo: Conte chuẩn bị gặp người đại diện của hậu vệ Napoli và Ý không hạnh phúc

Các báo cáo ở Ý cho biết Antonio Conte sẽ gặp người đại diện của Giovanni Di Lorenzo vào tuần tới để thuyết phục tuyển thủ Ý ở lại Stadio Maradona.

Đội trưởng Napoli Di Lorenzo không hài lòng ở Napoli sau khi được thông báo rằng câu lạc bộ sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho anh vào mùa hè này.

Tuy nhiên, Conte coi tuyển thủ Ý là một phần quan trọng trong đội hình mà ông đang xây dựng cho mùa giải 2024-25, vì vậy ông quyết tâm ở lại.

Di Lorenzo: Conte chuẩn bị gặp người đại diện của hậu vệ Napoli và Ý không hạnh phúc

Theo Gazzetta và các nguồn tin khác của Italy, Conte sẽ gặp người đại diện của Di Lorenzo vào tuần tới với hy vọng thuyết phục hậu vệ giàu kinh nghiệm người Italy ở lại Stadio Maradona.

Di Lorenzo đã được liên hệ với việc chuyển đến Juventus và bị la ó trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Lecce.

Người đại diện của hậu vệ này, Mario Giuffredi, cho biết trước khi bổ nhiệm Conte làm huấn luyện viên Napoli rằng thân chủ của ông muốn ra đi bất chấp ông chủ mới ở Stadio Maradona.

Di Lorenzo đã có cuộc đàm phán với Napoli trước khi bổ nhiệm Conte, nhưng chiến thuật gia người Ý, theo Gazzetta, coi đội trưởng của đội là ‘không thể bán được’.

Di Lorenzo trở thành đội trưởng Napoli đầu tiên nâng cao cúp Scudetto sau 33 năm ở mùa giải 2022-23 dưới thời Spalletti và được chiến lược gia người Tuscan đưa vào đội hình tuyển Ý tham dự Euro 2024.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay