Di Gregorio: Inter sẽ nhận được bao nhiêu từ vụ chuyển nhượng Juventus khi đạt được thỏa thuận về nguyên tắc

Theo nhiều báo cáo trong 24 giờ qua, Inter sắp nhận được một khoản thanh toán từ thủ môn Michele Di Gregorio sắp chuyển đến Juventus, vì Bà đầm già đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Monza.

Theo Sky Sport Italia, Calciomercato, chuyên gia chuyển nhượng Matteo Moretto và những người khác, Juventus đã đồng ý trả khoản phí trả trước là 18 triệu euro, cộng thêm 2 triệu euro cho các tiện ích bổ sung tiềm năng.

Di Gregorio, một sản phẩm của hệ thống trẻ Inter, đã được gửi đi theo một loạt hợp đồng cho mượn, bao gồm cả Renate, Novara, Pordenone và Monza trước khi hoàn tất việc chuyển đến câu lạc bộ sau này ngay trước mùa hè năm 2022.

Inter sẽ nhận được bao nhiêu từ việc bán Di Gregorio cho Juventus

Theo Matteo Moretto, Inter đã đàm phán về điều khoản bán đứt 10% khi Di Gregorio gia nhập Monza vào năm 2022.

Điều đó có nghĩa là Nerazzurri sẽ nhận được số tiền trả trước là 1,8 triệu euro, có thể tăng lên 2 triệu euro.

Cựu tuyển thủ trẻ người Ý 26 tuổi gần đây đã được vinh danh là thủ môn xuất sắc nhất Serie A mùa giải 2023-24, mặc dù anh không có tên trong danh sách 30 người tạm thời của Luciano Spalletti cho EURO 2024 vào mùa hè này.

Thật thú vị, Di Gregorio chuẩn bị thử giọng một cách hiệu quả trước những người ủng hộ mới của anh ấy vào thứ Bảy, khi Juventus tiếp đón Monza trong trận đấu cuối cùng của mùa giải Serie A lúc 17:00 BST.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay