Deschamps có hy vọng với Pogba nhưng cảnh báo Milan và Juve về Theo và Rabiot

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với La Gazzetta dello Sport, HLV người Pháp Didier Deschamps cảnh báo Juventus rằng Adrien Rabiot “có nhiều lựa chọn” trong khi nhiệt huyết ở Milan “không giống” như trong chiến dịch 2021-22.

Deschamps đã có một cuộc phỏng vấn thú vị với La Gazzetta dello Sport vào thứ Hai, nói về kỳ Euro sắp tới nhưng cũng thảo luận về tương lai của một số ngôi sao Serie A trong đội tuyển Pháp.

Juventus mới đây đã đề nghị gia hạn hợp đồng với Rabiot nhưng Deschamps vẫn chưa chắc chắn về tương lai của tiền vệ tài năng này. Hợp đồng của Rabiot ở Turin sẽ hết hạn vào cuối tháng 6.

Deschamps có hy vọng với Pogba nhưng cảnh báo Milan và Juve về Theo và Rabiot

Huấn luyện viên cho biết: “Tôi biết anh ấy hạnh phúc ở Turin, nơi anh ấy vẫn ở mùa giải trước mà không có Champions League, giải đấu mà anh ấy có thể chơi vào mùa giải tới.

“Đôi khi, chúng tôi nói về điều đó, nhưng quyết định là tùy thuộc vào anh ấy; anh ấy tự do và anh ấy có nhiều lựa chọn.”

Deschamps cũng nói chuyện với Theo về tương lai của anh tại Milan.

“Chúng tôi đã nói về nó vào tháng Ba. Nói chung, không có sự nhiệt tình như khi Milan giành chức vô địch, nhưng anh ấy có vẻ hạnh phúc ở câu lạc bộ, nơi anh ấy cũng là đội trưởng”, huấn luyện viên người Pháp nói.

“Tuy nhiên, việc tổ chức một giải đấu ở Australia trong thời gian chuẩn bị cho Euro không được tốt lắm.”

Deschamps, cựu tiền vệ Juventus, cũng gửi tin nhắn tới tiền vệ Paul Pogba của Bianconeri, người đã bị treo giò 4 năm sau khi không vượt qua cuộc kiểm tra doping vào tháng 8/2023.

“Tôi xin lỗi. Chúng tôi thường nói chuyện. Anh ấy đã có một khoảnh khắc khó khăn và tôi sẽ đưa anh ấy đến World Cup (năm 2023) nếu anh ấy không bị chấn thương”, Deschamps thừa nhận.

“Tôi biết anh ấy và tôi không nghĩ anh ấy cố ý sử dụng chất cấm. Có một điều tích cực đó là việc kháng cáo lên tòa án trọng tài. Tôi hy vọng anh ấy có thể sớm trở lại, anh ấy có đủ sức mạnh tinh thần để làm điều đó ”.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Deschamps cho biết Ý vẫn có tính cạnh tranh cao tại Euro 2024 nhờ sức mạnh của bảng đấu và cho biết ngôi sao của Inter, Marcus Thuram có thể trở thành người thừa kế của Olivier Giroud ở đội tuyển quốc gia.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay