De Rossi: Roma còn nhiều điều cần cải thiện

Daniele De Rossi rất thất vọng trước trận thua của Roma trước Empoli và khẳng định Giallorossi có ‘nhiều thứ’ cần cải thiện, nhưng anh đã gặp giám đốc mới Florent Ghisolfi.

De Rossi vô cùng không hài lòng với trận thua Empoli của Roma ở trận đấu cuối cùng của mùa giải và không làm gì để che giấu sự thất vọng trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với DAZN.

ForzaRoma.info trích dẫn DDR: “Có nhiều thứ tạo nên sự khác biệt trong bóng đá và có quá nhiều thứ chúng tôi phải cải thiện.

“Chúng ta đang nói về sự tập trung phòng ngự, giữ bóng quá lâu và không tạo ra đủ số cú sút trúng đích. Chúng tôi không thể thực hiện các cuộc phản công và thậm chí không thực hiện một nỗ lực nào. Đây là thứ bạn phải trả ở cấp độ này.”

Vậy Giallorossi cần cải thiện những điều gì ở mùa giải tới?

“Chúng tôi sẽ đánh giá nhiều thứ. Chúng tôi sẽ chuẩn bị bằng cách xem trận đấu này, và không chỉ vậy,” De Rossi nói.

“Nhưng trận đấu này có điều gì đó muốn nói với chúng ta. Chúng tôi chơi với 4 và 3 hậu vệ nhưng điều đó không thay đổi nhiều. Bàn thắng họ ghi ở những phút cuối không phải là điều chúng tôi có thể thủng lưới, kể cả với 4 hậu vệ. Chúng tôi quá yếu trong những pha tranh chấp trong vòng cấm. Chúng tôi không thể để thủng lưới một bàn như vậy ở Serie A. Chúng tôi phải suy nghĩ về điều này, đó là điều khiến tôi đau lòng. Tôi không muốn kết thúc mùa giải như thế này.”

Roma đã bổ nhiệm giám đốc thể thao mới trong tuần này, Florent Ghisolfi, và De Rossi đã nói chuyện với cầu thủ người Pháp về khả năng tiếp viện.

Huấn luyện viên tiết lộ: “Chúng tôi đã nói chuyện và đã dành cả buổi chiều cùng nhau để nói về đội bóng và một số cái tên.

“Chúng tôi đồng bộ nhưng có thời gian để thảo luận về các cơ hội và tính khả dụng. Tuy nhiên, còn quá sớm và thiếu tôn trọng khi nói về điều này vào lúc này. Tôi không thể nói rằng tôi không thích trận đấu tối nay, nhưng bạn không thể thua một trận đấu như thế này nếu muốn trở thành một đội bóng lớn ”.

Chiến thắng của Empoli đồng nghĩa với việc cựu huấn luyện viên của De Rossi, Eusebio Di Francesco, đã xuống hạng cùng với Frosinone, vì Udinese đã giành chiến thắng 1-0 tại Stadio Stirpe tối nay.

“Anh ấy không đáng phải xuống hạng mùa này. Việc bàn thắng muộn này trừng phạt một người và một huấn luyện viên mà tôi tôn trọng còn đau lòng hơn nữa”, De Rossi kết luận.

Roma đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ sáu, và chiến thắng của Atalanta trước Torino đồng nghĩa với việc Giallorossi không còn đủ điều kiện tham dự Champions League vì La Dea đã đảm bảo một suất trong top 4.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay