De Rossi muốn tài năng U21 Ý Prati khi Roma mới thành hình

Daniele De Rossi đã xác định rõ ràng Matteo Prati của Cagliari là mục tiêu nghiêm túc của Roma vào mùa hè này, tin rằng tiền vệ tài năng này sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho dự án đang phát triển của anh ấy.

Huấn luyện viên 40 tuổi người Ý đã nhanh chóng gây ấn tượng trong đội hình Giallorossi sau khi tiếp quản Jose Mourinho vào tháng 1, ngay cả khi cuối cùng ông không thể dẫn dắt câu lạc bộ đến Champions League, chỉ cán đích ở vị trí thứ sáu ở Serie A. .

De Rossi đã làm việc chăm chỉ với ban giám đốc Roma để lên kế hoạch cho thị trường chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ và sẽ sớm ký một hợp đồng có thời hạn nhiều năm, sẵn sàng xây dựng dự án mới ở thủ đô nước Ý. Những thay đổi sâu rộng được mong đợi, mặc dù anh ấy muốn giữ lại một số ngôi sao như Paulo Dybala.

Prati trên radar của Roma

Trang 25 của Corriere dello Sport hôm nay trình bày chi tiết về việc De Rossi thực sự mong muốn được tái hợp với Prati tại Roma, đồng thời tưởng nhớ rất rõ về tiền vệ tài năng này từ thời họ cùng nhau ở SPAL. Cầu thủ 20 tuổi này đã gây ấn tượng ở mùa giải này với Cagliari, chứng tỏ mình ở vị trí dẫn đầu.

Tuyển thủ U21 Ý có mức giá 15 triệu euro ở Sardinia và mối quan hệ bền chặt giữa hai câu lạc bộ có thể là chìa khóa trong các cuộc đàm phán vào mùa hè này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay