De Rossi mang đến ‘thái độ tích cực và mong muốn tiến bộ’ cho Roma

Daniele De Rossi giải thích rằng anh ấy muốn mang lại cho Roma ‘thái độ tích cực, khao khát, mong muốn cải thiện’ và đang làm việc tốt với giám đốc mới Florent Ghisolfi, ngay cả khi họ không nói cùng một ngôn ngữ.

Biểu tượng của câu lạc bộ đảm nhận vị trí huấn luyện viên vào giữa tháng 1 khi Jose Mourinho bị sa thải và đưa họ lên vị trí thứ sáu tại Serie A, cũng như vào bán kết Europa League.

Phát biểu tại sự kiện AIAC mang tên The Coach Experience, De Rossi nhận ra niềm đam mê cả đời của anh với Giallorossi là tài sản mà không nhiều người có thể có được.

“Tôi tiếp cận mùa giải mới với sự nhiệt tình cao độ, có thể là quá nhiều, vì tôi có mặt ở sân Trigoria mỗi ngày. Ngày hôm qua chúng tôi đã có một cuộc họp dài với các giám đốc để xem xét các mục tiêu của chúng tôi và tương lai sẽ như thế nào.

“Có lẽ tôi sẽ đi nghỉ sau 10 năm nữa và rời Roma, nhưng hiện tại tôi muốn ở đó, tôi cảm thấy cần phải ở đó.”

Trong khi người tiền nhiệm Mourinho từng nói rằng ngay cả việc thách thức một suất dự Champions League hay cúp châu Âu cũng là một ‘phép màu’, thì De Rossi lại đòi hỏi khắt khe hơn nhiều đối với đội hình hiện tại.

“Bayer Leverkusen đã vượt trội ở Europa League và chúng tôi muốn cải thiện. Chúng tôi đã tiến gần tới Champions League nhưng không thể nói rằng chúng tôi sẽ giành được cúp vào năm tới.”

De Rossi làm việc với giám đốc mới của Roma Ghisolfi

Nhiều điều đã thay đổi ở hậu trường ở Roma với sự xuất hiện của giám đốc mới Ghisolfi, người đang làm việc tại OGC Nice.

“Chúng tôi đang làm việc tốt cùng nhau. Chúng tôi không biết nhau, chúng tôi nói hai ngôn ngữ khác nhau, ngay cả khi chúng tôi có thể giao tiếp bằng tiếng Anh,” De Rossi giải thích.

“Những gì tôi cố gắng mang lại là một thái độ tích cực, sự khao khát, mong muốn cải thiện những gì chúng tôi đã có. Đây là những nền tảng phù hợp để xây dựng, tôi không thể chấp nhận việc nhắm tới một centimet dưới những đêm huyền diệu mà chúng tôi đã trải qua, như Roma-Lazio, Roma-Brighton, Roma-Milan và Milan-Roma. Đó là những gì chúng tôi muốn.”

Roma một lần nữa bị cản trở bởi các thông số của Luật công bằng tài chính, điều mà người tiền nhiệm Tiago Pinto đã phải làm việc với tư cách là giám đốc thể thao cho đến khi ông từ chức vào tháng Hai.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay