De Rossi: ‘Cầu thủ giành suất vào Roma trong mọi trận đấu’

Daniele De Rossi cảnh báo các cầu thủ “phải giành được vị trí của mình tại Roma trong mọi trận đấu” và đã lên kế hoạch cho mùa giải tiếp theo trong trận đấu với Genoa.

Nó bắt đầu tại Stadio Olimpico lúc 19 giờ 45 theo giờ Vương quốc Anh (18 giờ 45 GMT).

Bạn có thể theo dõi tất cả diễn biến và diễn biến của 5 trận đấu Serie A hôm nay trên LIVEBLOG.

“Tôi muốn thấy mọi thứ khác với cách chúng tôi thi đấu với Atalanta. Các cầu thủ đã nỗ lực tập luyện và tôi chắc chắn rằng họ sẽ có thể trạng tốt vào tối nay,” De Rossi nói với DAZN.

Romelu Lukaku trông rất cô lập khi không có Paulo Dybala, vậy Tommaso Baldanzi và Lorenzo Pellegrini phải cố gắng làm việc với cầu thủ người Bỉ như thế nào?

“Họ cần hỗ trợ anh ấy, trong khi Lukaku phải cầm bóng, cho những người khác có thời gian đến gần anh ấy để hỗ trợ.”

De Rossi hướng tới tương lai ở Roma

Lazio đã bị Inter cầm hòa 1-1 vào tối nay, vì vậy một chiến thắng ở đây sẽ giúp Giallorossi có động lực to lớn để đảm bảo vị trí thứ sáu đi vào vòng cuối cùng của chiến dịch.

Với tình hình hiện tại, điều đó xứng đáng có một vị trí ở Europa League, nhưng vẫn có thể có giá trị ở Champions League nếu Atalanta đánh bại Bayer Leverkusen vào thứ Tư và cũng đứng thứ năm ở Serie A.

Có phải một số cầu thủ đang cố gắng chứng minh rằng họ xứng đáng có mặt ở Roma mùa tới?

“Bạn phải giành được vị trí của mình tại Roma trong mọi trận đấu, đó là về sự chuyên nghiệp và phẩm giá. Chúng tôi cần cơn đói trong mùa giải tới và tôi đang theo dõi mọi thứ, vì vậy chúng tôi sẽ đánh giá tất cả. Tương lai bắt đầu trong trò chơi này.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay