De Roon có thể bỏ lỡ Euro 2024 sau chấn thương ở Coppa Italia – ảnh

Tiền vệ hiện tại của Atalanta, Marten De Roon đã xác nhận rằng anh sẽ không thể tham dự EURO 2024 vào mùa hè này sau chấn thương gặp phải trong trận thua 0-1 trước Juventus ở trận chung kết Coppa Italia.

Mặc dù Atalanta đã lên ngôi vô địch Europa League vào tuần trước, nhưng đây là một kết thúc mùa giải đau lòng đối với De Roon, người đã dính chấn thương đầu gối trong trận gặp Juventus và do đó không thể góp mặt trong chiến thắng 3-0 trước Bayer Leverkusen.

Thời gian bình phục chính xác của cầu thủ 33 tuổi vẫn chưa được tiết lộ nhưng bản thân cầu thủ này khẳng định Euro sẽ đến quá sớm.

De Roon xác nhận vắng mặt ở Euro 2024

“Tôi không thể tưởng tượng được mình đã có một tuần trong sự nghiệp hay cuộc đời mình lại có quá nhiều thăng trầm. Mất Coppa Italia, không thể chơi trận chung kết, vô địch Europa League. Trong trạng thái hưng phấn cuối cùng đó, tôi đã dành rất nhiều thời gian với các nhân viên y tế nhưng hóa ra tôi không thể thi đấu ở Euro”, De Roon viết trong một bài đăng trên Instagram.

“Tôi sẽ vượt qua nó, tôi sẽ xem đội và bạn bè của tôi như một người hâm mộ, nhưng bây giờ đây là một ngày rất khó khăn. Húp Hà Lan, húp.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Marten de Roon (@martenderoon15)nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay