David, Chiesa, Frattesi: Ước mơ và mục tiêu của Roma ở kỳ chuyển nhượng hè 2024

Il Corriere dello Sport đưa tin tiền đạo Jonathan David của Lille sẽ là tiền đạo ‘lý tưởng’ để thay thế Romelu Lukaku ở Roma, nhưng anh có giá ít nhất 50 triệu euro, trong khi Daniele De Rossi mơ về Federico Chiesa.

Roma đã không đủ điều kiện tham dự Champions League 2024-25 và sẽ tìm cách tăng cường sức mạnh cho đội vào mùa giải tới.

Giallorossi kết thúc 3 mùa giải Serie A vừa qua với 63 điểm và De Rossi cho biết họ còn “nhiều thứ” cần cải thiện để trở nên cạnh tranh hơn trong thời gian tới.

Ưu tiên của Roma sẽ là ký hợp đồng với một tiền đạo trung tâm mới để thay thế Lukaku, người sẽ trở lại Chelsea sau thời gian cho mượn một năm.

David, Chiesa, Frattesi: Ước mơ và mục tiêu của Roma ở kỳ chuyển nhượng hè 2024

Tiền đạo David của Lille và Canada sẽ là một lựa chọn lý tưởng, nhưng anh ấy có giá ít nhất là 50 triệu euro và Roma chỉ có thể mua được anh ấy bằng cách bán một số cầu thủ của họ. Tuy nhiên, De Rossi vẫn mơ ước ký hợp đồng với ngôi sao Chiesa của Juventus và với sự tăng cường mạnh mẽ ở cánh, Dybala sẽ chơi ở vị trí số 9 ảo trong mùa giải 2024-25.

Theo báo cáo, De Rossi đã gọi điện cho Chiesa để thông báo về khả năng sẵn sàng của anh ấy. Hợp đồng của ngôi sao người Ý ở Turin sẽ hết hạn vào năm 2025.

DDR cũng sẽ tìm kiếm một tiền vệ trung tâm mới. Huấn luyện viên đã ca ngợi Davide Frattesi của Inter, một sản phẩm của học viện Roma, trong một trong những cuộc họp báo mới nhất của anh ấy, nhưng tuyển thủ Ý đang hài lòng ở San Siro và không có ý định rời đi trừ khi chủ sở hữu mới quyết định khác.

Tuy nhiên, Giallorossi sẽ tìm kiếm một tiền vệ trung tâm có cùng đặc điểm: Năng động, năng nổ và sung mãn.

Về phía các hậu vệ, Corriere dello Sport tuyên bố rằng điều khoản 5 triệu euro để ký hợp đồng với Angelino sẽ vĩnh viễn hết hạn vào ngày mai. Leonardo Spinazzola và Rui Patricio vẫn chưa được liên hệ để gia hạn hợp đồng sắp hết hạn, trong khi Josh Doig của Sassuolo và Bafodé Diakité (Lille) của Lille lần lượt có thể là những sự bổ sung cho vị trí hậu vệ trái và hậu vệ phải.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay