Danilo: ‘Allegri giỏi hơn Guardiola ở khía cạnh nào’

Đội trưởng Juventus, Danilo tiết lộ Max Allegri là huấn luyện viên giỏi hơn Pep Guardiola như thế nào, Gigi Buffon đã dạy anh ấy về khả năng lãnh đạo và các kế hoạch sau bóng đá của anh ấy như thế nào.

Hậu vệ người Brazil đã ngồi lại với Forbes để thảo luận về nhiều dự án kinh doanh đa dạng và phong phú của anh, vì dường như anh đã đặt nền móng cho một cuộc sống xa rời thể thao.

Trung vệ đầy kinh nghiệm này đã làm việc với một số người giỏi nhất trong ngành, bao gồm cả Guardiola tại Manchester City từ năm 2017 đến 2019.

Mặc dù Allegri đã bị Juventus sa thải trong tuần này, nhưng Danilo vẫn cho rằng có một lĩnh vực mà huấn luyện viên người Ý thậm chí còn xuất sắc hơn bốn nhà vô địch Premier League liên tiếp.

“Về mặt sân cỏ, Pep (Guardiola) nghĩ về bóng đá theo một cách hoàn toàn khác trong việc di chuyển và chiếm giữ không gian. Bây giờ tôi đã lớn hơn, tôi tận dụng những lời dạy của anh ấy về cách chạy thông minh hơn và tôi cũng giúp đồng đội của mình di chuyển tốt hơn”, Danilo nói.

“Về việc quản lý đội bóng ngoài sân cỏ, Allegri chắc chắn là người thông minh nhất.”

Danilo lấy cảm hứng từ kỹ năng của Allegri và Buffon

Từng vô địch Ngoại hạng Anh, LaLiga ở Tây Ban Nha, Serie A và Primeira Liga ở Bồ Đào Nha, Danilo đã ở chung phòng thay đồ với những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới.

Tuy nhiên, chỉ có một người thực sự tác động đến anh và đó chính là đồng đội cũ Buffon ở Juventus.

“Mọi người đều thấy những gì anh ấy làm trên sân, nhưng chính những gì anh ấy làm hàng ngày, sự đồng cảm và cách anh ấy tương tác với những người xung quanh mới thực sự gây ấn tượng với tôi. Anh ấy đã trở thành thần tượng của tôi trong môn bóng đá.”

Buffon cũng tìm cách tác động đến việc Danilo sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng ở Juventus như thế nào.

“Người ta cho rằng lãnh đạo phải luôn nói to, đưa ra lời khuyên cho mọi người. Nhưng nó không hoàn toàn đúng. Trên thực tế, một trong những khía cạnh quan trọng nhất là lắng nghe.”

Hậu vệ này sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 7 và còn hợp đồng với Bianconeri đến tháng 6 năm 2025, cùng với tùy chọn gia hạn, vì vậy khi được hỏi về tương lai, câu trả lời của anh ấy chỉ đơn giản là: “Juventus và Brazil.”

Ngay cả khi có rất nhiều dự án kinh doanh đã được triển khai, anh ấy vẫn có quan điểm cởi mở về những gì sẽ xảy ra sau khi treo giày.

“Nghĩ về những gì sắp xảy ra sau bóng đá, bạn cảm thấy hơi sợ hãi vì đó là tất cả những gì bạn biết cho đến nay. Đột nhiên, cuộc sống của bạn phải thay đổi.

“Nhưng điều đầu tiên tôi sẽ làm sau bóng đá là đăng ký vào đại học và học Tâm lý học lâm sàng. Tôi muốn làm điều đó để tập trung vào sự phát triển cá nhân của mình đồng thời giúp đỡ những người thân thiết với tôi trong các dự án mà tôi đã bắt đầu.

“Thật buồn cười, tôi vừa nói chuyện với Timothy (Weah) và Wes (McKennie) về những gì chúng tôi sẽ làm sau trận bóng đá, và họ nói rằng họ coi tôi như một diễn giả truyền động lực trong tương lai!

“Nhưng hãy xem: Còn quá sớm để nói.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay