Danh hiệu và quỹ lương: sự khác biệt giữa Juventus và Atalanta

Juventus và Atalanta gặp nhau trong trận chung kết Coppa Italia tối nay và Gazzetta mô tả sự khác biệt rất lớn giữa hai câu lạc bộ, đặc biệt là về danh hiệu và bảng lương.

Juventus có thể giành được chiếc cúp đầu tiên sau 3 năm vào đêm nay, trong khi Atalanta hy vọng nâng cao chiếc cúp bạc đầu tiên kể từ năm 1963.

Bà đầm già có lịch sử phong phú hơn La Dea, nhưng phong độ gần đây của đội bóng Gian Piero Gasperini cho thấy Nerazzurri là ứng cử viên được yêu thích ở Stadio Olimpico tối nay.

Danh hiệu và quỹ lương: sự khác biệt giữa Juventus và Atalanta

Những con số cho thấy cầu thủ Juventus có nhiều kinh nghiệm hơn Atalanta. La Gazzetta nhấn mạnh rằng các cầu thủ Bianconeri đã giành được tổng cộng 146 danh hiệu và chỉ riêng Adrien Rabiot đã giành được gần như nhiều cúp (25) bằng toàn bộ đội Atalanta (30).

Sự khác biệt về kinh nghiệm và danh hiệu còn được thể hiện ở dàn HLV: Max Allegri đã giành được 13 cúp trong sự nghiệp huấn luyện viên chuyên nghiệp còn Gasp vẫn chưa có.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, quỹ lương của Atalanta cho mùa giải 2023-24 là tổng cộng 40 triệu euro, trong khi Juventus đã trả 190 triệu euro tiền lương trong nhiệm kỳ này, nhiều hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay