Đằng sau sự suy sụp của Allegri: sự tức giận và thất vọng tích tụ ở các giám đốc Juventus

Sky Sport Italia giải thích lý do đằng sau sự thất bại của Massimiliano Allegri trong trận chung kết Coppa Italia với Atalanta, nói rằng chiến thuật gia người Ý ‘chưa bao giờ’ có quan hệ tốt với Cristiano Giuntoli và mong đợi sự giao tiếp tốt hơn từ các giám đốc câu lạc bộ.

Juventus được cho là sẽ sớm sa thải Allegri và Bianconeri thậm chí có thể quyết định chia tay HLV ngay hôm nay. Bấm vào đây để cập nhật trực tiếp từ Turin.

Allegri đã mất bình tĩnh vào tối thứ Tư, nổi giận với giám đốc câu lạc bộ, trọng tài và nhà báo Guido Vaciago.

Sky Sport lưu ý rằng đó là kết quả của sự tức giận tích tụ trong vài tháng qua.

Đằng sau sự suy sụp của Allegri: sự tức giận và thất vọng tích tụ ở các giám đốc Juventus

Phóng viên Giovanni Guardalà giải thích, những kết quả đáng thất vọng và ngày càng có nhiều tin đồn về tương lai của Allegri mà không có sự thông tin rõ ràng từ các giám đốc đã làm tăng thêm sự thất vọng của huấn luyện viên.

Bất chấp những tuyên bố và tuyên bố chính thức, Allegri và Giuntoli chưa bao giờ thực sự có quan hệ tốt. Huấn luyện viên gốc Livorno không hài lòng với thị trường chuyển nhượng và cảm thấy mình đã bị ‘giảm tải’ một cách thiếu lịch sự.

Mặt khác, Allegri chưa bao giờ cho các giám đốc cơ hội thảo luận về công việc của mình, vì vào đầu mùa giải, anh ấy được cho là có một vai trò khác và đóng vai trò trung tâm hơn đối với dự án cũng như các chiến lược tương lai của nó.

Phản ứng của Allegri tại Olimpico ở Rome rõ ràng khiến câu lạc bộ xấu hổ, đội hiện đang xem xét sa thải ông trước hai trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Sky Sport lưu ý rằng “việc cùng tồn tại trong hai tuần cuối mùa giải là không thể”; do đó, Allegri có thể rời sân vận động Allianz trước trận đấu ở Serie A với Bologna vào thứ Hai.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay