Cuộc chiến trụ hạng Serie A: Empoli gặp khó trước ngày cuối cùng

Sassuolo và Salernitana đã xuống hạng Serie B, trong khi Empoli kém Udinese và Hellas Verona một điểm và sẽ tiếp Roma ở trận đấu cuối cùng vào tuần tới.

Empoli có nguy cơ xuống hạng sau trận hòa 1-1 trước Udinese vào Chủ nhật. Đó là một trận đấu kịch tính trên sân Bluenergy. Mbaye Niang đã đưa Empoli vượt lên dẫn trước từ chấm phạt đền ở phút 90, nhưng một quả phạt đền khác do Lazar Samardzic ghi ở phút 104, sau những phút căng thẳng trên đường biên, đã giúp Bianconeri kiếm được một điểm quan trọng.

Udinese có 34 điểm, nhiều hơn Empoli một điểm và chỉ bằng Hellas Verona, đội đã đến thăm Salernitana đã xuống hạng vào thứ Hai.

Điều này có nghĩa là một chiến thắng sẽ cho phép Gialloblu đảm bảo sự sống còn với một trò chơi còn lại.

Hôm nay, Sassuolo đã thua Cagliari 0-2, giúp đội bóng Sardinians đảm bảo sự sống còn ở Serie A và đẩy Neroverdi xuống Serie B sau chiến thắng của Frosinone trước Monza.

Tóm lại, bốn đội vẫn tham gia vào cuộc đua sinh tồn và một đội sẽ xuống Serie B, sau Salernitana và Sassuolo. Verona có thể đạt được mục tiêu vào thứ Hai với chiến thắng trước Salernitana tại Stadio Arechi.

Empoli sẽ tiếp Roma vào tuần sau, trong khi hai đội còn lại tham gia cuộc đua là Frosinone và Udinese sẽ gặp nhau tại Stadio Stirpe ở vòng cuối.

Nếu hai đội bằng điểm nhau, trận playoff hòa sẽ xác định đội thứ ba sẽ tham dự Serie B.

Bấm vào đây để xem bảng Serie A đầy đủ và tất cả các số liệu thống kê.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay