Cuộc chiến pháp lý giữa Allegri với Juventus – chuyện gì có thể xảy ra tiếp theo?

Juventus đã gửi Massimiliano Allegri ra lý do chính đáng để họ sa thải và anh ấy đang có kế hoạch kháng cáo lên tòa án lao động, vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi mối thù giữa hai bên ngày càng gia tăng?

HLV 56 tuổi người Ý chính thức bị Bianconeri sa thải vào ngày 17/5th, chưa đầy 48 giờ sau khi dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng trong trận chung kết Coppa Italia với Atalanta. Hành vi của anh ấy trong và sau trận đấu đó được coi là lý do cho việc di chuyển.

Allegri đã rất tức giận trên đường biên trong trận chung kết Coppa Italia và cơn thịnh nộ của ông chỉ tăng lên sau khi bị đuổi khỏi sân; anh ta xông xuống đường hầm, tấn công tổng biên tập Tuttosport Guido Vaciago bằng lời nói và làm hỏng khu vực ảnh LaPresse. Trong lễ kỷ niệm, anh ấy đã gây gổ với ban giám đốc câu lạc bộ.

Allegri đại chiến Juventus

Trang 8 và 9 của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết cách Allegri sẽ kháng cáo nguyên nhân chính đáng của việc sa thải Juventus lên tòa án lao động và thẩm phán, muốn bồi thường cho những thiệt hại về danh tiếng do động thái của câu lạc bộ.

Hai bên có thể đạt được thỏa thuận riêng trước giai đoạn này, cho phép họ chôn vùi sự việc và tiếp tục thay vì kéo mọi thứ ra trong một cuộc chiến pháp lý. Hiện tại, cảm xúc đang dâng cao và cả hai bên đều vô cùng tức giận trước tình huống này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay