Coppa Italia – Scamacca: ‘Lẽ ra đây là trận chung kết đầu tiên của tôi, nhưng tôi ở đây để cổ vũ Atalanta’

Gianluca Scamacca đang có tinh thần tốt, mặc dù không đủ điều kiện tham dự trận chung kết Coppa Italia vào thứ Tư với Juventus, và tin rằng các đồng đội Atalanta của anh đã chuẩn bị tốt để mang chiếc cúp về cho Bergamo.

Scamacca bị treo giò do tích lũy nhiều thẻ vàng, tiền vệ Manuel Locatelli của Juventus cũng vậy, nên cả hai sẽ theo dõi từ khán đài Stadio Olimpico.

Tuy nhiên, Scamacca vẫn cùng toàn đội và tháp tùng huấn luyện viên Gian Piero Gasperini trong cuộc họp báo trước trận đấu vào tối thứ Ba. Massimiliano Allegri cũng đã nói về Juventus và hành trình Coppa Italia của họ trước đó.

Không có trận chung kết cúp Ý nào cho Scamacca

Phát biểu với báo chí, thông qua TMW, Scamacca cho biết anh và các đồng đội luôn biết rằng họ có rất nhiều tiềm năng thú vị.

“Trong đội, chúng tôi luôn biết tiềm năng của mình và chúng tôi có sức mạnh to lớn về mình. Sau đó, từng chút một, hết trận này đến trận khác, phát triển về thể lực và tính liên tục, chúng tôi đã thể hiện hết khả năng của mình,” anh nói.

Sau đó, khi được hỏi cảm giác đau đớn thế nào khi bỏ lỡ trận chung kết Coppa Italia, Scamacca trả lời: “Rất nhiều. Đó sẽ là trận chung kết đầu tiên trong sự nghiệp của tôi. Nhưng tôi ở đây để động viên các đồng đội của mình và tôi rất vui khi làm điều đó. Đội đến trước, tôi sẽ đẩy họ từ khán đài.”

Đội tuyển quốc gia Ý CT Luciano Spalletti trước đó đã thừa nhận rằng việc loại Scamacca khỏi đội Azzurri là ‘khó khăn’.

“Thật vui khi nghe anh ấy nói điều đó,” Scamacca trả lời. “Nó càng mang lại cho tôi nhiều động lực hơn để tiếp tục làm tốt. Mục tiêu của tôi luôn là thi đấu tốt cùng Atalanta và có thể tạo nên một chút lịch sử trong năm nay.

“Tôi cảm thấy thực sự tốt ở Bergamo, không chỉ về mặt thể chất. Tôi chưa bao giờ cảm thấy thoải mái như vậy với bất kỳ đội nào, về mọi mặt.

“Đội đang thi đấu tốt, tôi thấy họ đang rất hưng phấn và thực sự có động lực. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ nỗ lực hết sức để giúp chúng tôi vượt qua giới hạn trong trận đấu ngày mai.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay