Coppa Italia – Danilo: ‘Đánh bại Atalanta thay đổi định nghĩa mùa giải của Juventus’

Đội trưởng Juventus, Danilo tin rằng việc đánh bại Atalanta để giành cúp Coppa Italia vào tối thứ Tư sẽ thay đổi định nghĩa về mùa giải của Bianconeri, bất chấp huấn luyện viên Massimiliano Allegri cầu xin điều ngược lại.

Danilo và huấn luyện viên của anh ấy đã tiến hành cuộc họp báo trước trận đấu từ Stadio Olimpico vào tối thứ Ba, trước trận chung kết cúp quốc gia sẽ bắt đầu lúc 20:00 BST vào tối thứ Tư.

Allegri nói rằng việc đủ điều kiện tham dự Champions League năm tới là mục tiêu duy nhất mà Juventus đặt ra khi bắt đầu chiến dịch 2023-24 và họ nên tự hào về thành tích gần đây của mình.

Tuy nhiên, Danilo tin rằng việc kết thúc mùa giải với một chiếc cúp sẽ là một “phần thưởng” bổ sung cho các cầu thủ và người ủng hộ.

Đánh giá Danilo tiếp cận Atalanta ở chung kết Coppa Italia

Danilo cho biết: “Chiến thắng trong trận chung kết sẽ thay đổi định nghĩa về mùa giải của chúng tôi”. “Chúng tôi đã cố gắng giành quyền tham dự Champions League, nhưng một chiếc cúp sẽ là phần thưởng cho sự kiên cường và tinh thần đồng đội mà chúng tôi thể hiện hàng ngày.

“Trong bóng đá và cuộc sống, bạn luôn phải hướng tới những thử thách mới. Đây sẽ là một trận đấu đặc biệt đối với tôi và toàn đội, đó là điều mà chúng tôi có thể đạt được cùng nhau, và thật tuyệt nếu được viết một đoạn, dù chỉ là một đoạn nhỏ, về lịch sử Juventus.”

Giống như Allegri, Danilo cũng được hỏi liệu anh có thực sự cảm thấy Juventus là đội yếu hơn khi bước vào trận chung kết Coppa Italia vào thứ Tư hay không. Anh ấy công nhận những thành tích của Gian Piero Gasperini và đội của anh ấy, nhưng cảm thấy như thể Juventus cũng xứng đáng được tôn trọng vì thành công trước đó của họ trong giải đấu.

“Atalanta đang có một mùa giải tuyệt vời, họ có những cầu thủ mạnh mẽ và một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Chúng ta phải tôn trọng điều đó. Nhưng kể từ năm 2012, Juve đã lọt vào 20 trận chung kết và điều đó cũng đáng được tôn trọng.

“Hãy tập trung vào hiện tại, đây rõ ràng là một trận chung kết và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Atalanta có thành tích của họ, nhưng chúng tôi không cảm thấy kém quan trọng hơn họ.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay