Coppa Italia – Allegri: ‘Bóng đá thật tuyệt vời, trong khoảnh khắc mọi thứ có thể thay đổi theo hướng có lợi hoặc bất lợi cho bạn’

Huấn luyện viên Massimiliano Allegri của Juventus tin rằng các trận chung kết luôn là ‘chuyện 50/50’, trong bối cảnh tuyên bố rằng Atalanta là ứng cử viên được đánh giá cao trong trận chung kết Coppa Italia vào tối thứ Tư tại Stadio Olimpico.

Ông chủ của Juventus đã tiến hành cuộc họp báo trước trận đấu theo thông lệ vào thứ Tư, sau cuộc họp báo của người đồng cấp Atalanta.

Allegri biết rằng Bà đầm già cần phải cải thiện một số màn trình diễn gần đây của họ, nhưng khi đánh giá tổng thể mùa giải, ông hài lòng rằng đội bóng đã hoàn thành tốt mục tiêu ban đầu, đó là kết thúc mùa giải ở Champions League. Các vị trí trong giải đấu.

Suy nghĩ của Allegri: Hậu Salernitana, Tiền Atalanta

Để bắt đầu, Allegri đã được hỏi suy nghĩ của mình về trận hòa mờ nhạt 1-1 trên sân nhà trước Salernitana đã xuống hạng vào Chủ nhật.

“Chà, hãy hy vọng vào tối mai sẽ tốt hơn,” anh ấy nói và mỉm cười, theo báo cáo của TMW.

“Chúng tôi đã đạt được mục tiêu Champions League và bây giờ chúng tôi có một trận chung kết tuyệt vời để chơi, trước một đội đang chơi rất tốt và tôi cũng muốn chúc mừng họ đã lọt vào trận chung kết Europa League.

Allegri không quá bận tâm với những tin tức về đội bóng đến từ phe đối lập khi được hỏi suy nghĩ của ông về Gianluca Scamacca.

“Ngày mai, bất kể chiến thuật và kỹ thuật ra sao, chúng tôi cần có sự sẵn sàng trên sân và giành chiến thắng trong nhiều trận đấu tay đôi nhất có thể. Chúng tôi biết rằng sẽ có những khoảnh khắc khó khăn trong mọi trận đấu và chúng tôi sẽ phải phản công theo cách tốt nhất có thể.

“Các trận chung kết Coppa Italia luôn là tỷ lệ 50/50, bạn phải cố gắng hết sức vì biết rằng các trận đấu không phải lúc nào cũng kết thúc như bạn mong đợi.”

Juventus có thực sự yếu thế ở chung kết Coppa Italia?

Khi được hỏi liệu ông có thực sự cảm thấy Juventus là đội yếu hơn khi vào chung kết Coppa Italia hay không, Allegri trả lời: “Bóng đá thật tuyệt vời. Ngay lập tức, mọi thứ có thể ủng hộ hoặc chống lại bạn, giống như trong mùa giải này.

“Hiện tại, mọi người đều nghĩ Atalanta là ứng cử viên sáng giá và đối với chúng tôi, ngày mai có thể là trận chung kết cuối cùng. Cần có sự rõ ràng, bình tĩnh và tập trung, đội giỏi hơn sẽ giành chiến thắng. Sau đó tất cả chúng ta sẽ bắt tay nhau.”

Các phóng viên hỏi ý kiến ​​của huấn luyện viên về điều gì sẽ tạo nên thành công cho mùa giải 2023-24 cho Juventus và liệu chiến thắng trước Atalanta trong trận chung kết Coppa Italia có thay đổi nhận thức về chiến dịch của đội ông hay không.

Anh ấy trả lời hơi cáu kỉnh: “Tôi nhắc lại, đến mức nhàm chán, rằng mục tiêu chính của chúng tôi mùa này là cạnh tranh ở Champions League tiếp theo. Có những khoảnh khắc trong cuộc sống bạn không thể chiến thắng nhưng bạn vẫn có thể đạt được điều tích cực. Chúng ta sẽ xem liệu ngày mai mình có giành chiến thắng hay không, nhưng việc tham gia vào những sự kiện kiểu này không dành cho tất cả mọi người.

“Chúng tôi cần phải thi đấu tốt, có thể là một chút may mắn và chúng tôi sẽ cố gắng mang nó về nhà. Nhưng mục tiêu của chúng tôi là Champions League.

“Chúng tôi sẽ chơi với rất nhiều sự tôn trọng dành cho Atalanta, như chúng tôi đã làm trong các trận chung kết trước đó. Các trận đấu chỉ có thể giành chiến thắng trên sân, chúng tôi cần cố gắng giành được mọi thứ về phía mình. Nhưng chúng tôi cần niềm tin để mang chiếc cúp về nhà.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay