Conte ký hợp đồng với Napoli sau khi đạt được thỏa thuận tổng thể

Antonio Conte và các luật sư của ông được cho là đã ký hợp đồng với Napoli, xác nhận sự xuất hiện của ông sau vòng đàm phán cuối cùng.

Huấn luyện viên 54 tuổi người Ý đã lọt vào tầm ngắm của chủ tịch Partenopei Aurelio De Laurentiis trong 10 tháng qua và các cuộc đàm phán bắt đầu thực sự nóng lên trong vài tuần qua, đặc biệt là sau quyết định ở lại Atalanta của Gian Piero Gasperini.

Conte đã đồng ý ký hợp đồng 3 năm với Napoli, không bao gồm điều khoản giải phóng, trị giá khoảng 7 triệu euro mỗi mùa cộng thêm 1 triệu euro phụ phí, sẵn sàng bắt đầu dự án mới ở thủ đô Campania sau một năm. bên lề.

Conte ký hợp đồng với Napoli

Il Mattino qua TMW nêu chi tiết cách bản thảo cuối cùng của hợp đồng với Napoli được gửi đến luật sư của Conte vào tối Chủ nhật, nơi cây bút được đặt ra giấy để hoàn tất thương vụ, xác nhận việc anh ấy sẽ đến câu lạc bộ.

De Laurentiis hiện đang chăm chỉ lên kế hoạch cho buổi công bố công khai về huấn luyện viên 54 tuổi, sự kiện có thể sẽ diễn ra tại Palazzo Reale, có thể vào thứ Tư hoặc thứ Năm tuần này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay