Conte: Điều gì cần xảy ra trước khi đạt được thỏa thuận đầy đủ với Napoli

Dù Napoli có thỏa thuận về nguyên tắc với cựu HLV Italy, Juventus, Inter và Chelsea, Antonio Conte, nhưng vẫn còn một số chi tiết nhỏ cần phải giải quyết trước khi thông báo chính thức được đưa ra.

Theo báo cáo ở Ý hôm thứ Hai, vẫn có thể mất vài ngày nữa trước khi đạt được thỏa thuận chính thức giữa hai bên, vì các giám đốc và luật sư từ Napoli đang giải quyết sự phức tạp của những chi tiết cuối cùng còn lại.

Napoli và Conte đã đạt được thỏa thuận chung về các số liệu liên quan đến tiền lương. Người ta kỳ vọng rộng rãi rằng người đàn ông 54 tuổi này sẽ trở thành một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất ở Serie A.

Người ta cũng hiểu rằng huấn luyện viên sẽ ký hợp đồng 3 năm với Stadio Maradona.

Điều gì cần xảy ra trước khi đạt được thỏa thuận đầy đủ giữa Napoli và Conte

Theo báo cáo hôm thứ Hai, vấn đề lớn vẫn cần được giải quyết liên quan đến quyền hình ảnh. Conte muốn có toàn quyền kiểm soát những điều đó.

Câu lạc bộ và huấn luyện viên cũng được cho là vẫn đang thảo luận về các khoản phí phạt tiềm năng, trong trường hợp một trong hai bên quyết định chấm dứt thỏa thuận trước thời hạn hoặc chẳng hạn như nếu một số mục tiêu thể thao nhất định không được đáp ứng.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay