Conte đã gọi Chelsea là kẻ bị Chelsea ruồng bỏ ở Napoli

Một số nguồn tin ở Ý khẳng định Antonio Conte đã nói chuyện với tiền đạo Romelu Lukaku thuộc sở hữu của Chelsea để xác nhận khả năng sẵn sàng của anh vào mùa hè này.

Il Corriere della Sera và chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio của Sky Sport đưa tin rằng Conte đã liên hệ với Lukaku để hỏi về khả năng anh có thể gia nhập Napoli trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 hay không.

Victor Osimhen dự kiến ​​​​sẽ ra đi với điều khoản 130 triệu euro và Conte đã xác định Lukaku là sự thay thế lý tưởng cho tuyển thủ Nigeria.

Conte đã gọi Chelsea là kẻ bị Chelsea ruồng bỏ ở Napoli

Napoli đã xác nhận việc bổ nhiệm Conte vào sáng thứ Tư và chiến thuật gia người Ý rất háo hức được tái hợp với Lukaku đến nỗi ông đã gọi cho anh ấy ngay cả trước khi có thông báo của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, Sky Sport Italia cũng cho biết thêm, một thỏa thuận giữa Chelsea và Napoli vẫn chưa xảy ra.

Partenopei sẽ không sánh được với mức giá 44 triệu euro mà The Blues đưa ra và sẽ đợi vài tuần để xem liệu giá của anh ấy có giảm hay không và quan trọng nhất là liệu Osimhen có thực sự ra đi hay không.

Chelsea là một trong những câu lạc bộ được liên hệ với tiền đạo người Nigeria, nhưng đội bóng của Enzo Maresca dường như không muốn thảo luận về thỏa thuận hoán đổi cầu thủ cộng với tiền mặt liên quan đến Lukaku.

Sky Sport Italia và Gazzetta khẳng định Milan cũng quan tâm đến Lukaku, đặc biệt nếu Chelsea đồng ý cho anh mượn lại vào mùa hè này.

  • Đọc thêm – Những bản hợp đồng mới nào Conte thực sự cần ở Napolinhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay