Conte biến Kvaratskhelia trở thành trung tâm của dự án Napoli khi PSG tăng đề nghị

Antonio Conte đã nói rõ rằng Khvicha Kvaratskhelia sẽ đóng một vai trò quan trọng trong dự án Napoli mới của ông, bất chấp lời đề nghị gia tăng từ Paris Saint-Germain.

Huấn luyện viên 54 tuổi người Ý đã chính thức đặt bút ký vào hợp đồng 3 năm với Partenopei vào thứ Tư, xác nhận dự án mới của ông ở thủ đô Campania. Các báo cáo cho rằng không có điều khoản rút lui hoặc giải phóng nào trong thỏa thuận.

Conte hiện đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng kỷ nguyên mới tại Napoli và sẽ lên kế hoạch chặt chẽ cho thị trường chuyển nhượng mùa hè với chủ tịch Aurelio De Laurentiis và giám đốc thể thao Giovanni Manna. Mặc dù có sự chấp nhận rằng người chiến thắng Osimhen sẽ ra đi, nhưng mọi thứ lại khác đối với Kvaratskhelia.

Conte tìm đến Kvaratskhelia

Trang 15 của Corriere dello Sport hôm nay nêu chi tiết cách Conte xác định Kvaratskhelia là trung tâm trong dự án mới của ông tại Napoli và cầu thủ chạy cánh này sẵn sàng ở lại thủ đô Campania, bất chấp lời đề nghị mới nhất từ ​​PSG.

Gã khổng lồ Paris đã chuẩn bị một thương vụ trị giá khoảng 110 triệu euro, nhưng Napoli không có ý định bán và đang liên hệ chặt chẽ với người đại diện Mamuka Jugeli của anh để thiết lập một hợp đồng mới với mong muốn tăng lương cho anh.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay