CM: Milan đạt thỏa thuận với Fonseca để trở thành huấn luyện viên mới của họ

Milan được cho là đã đạt được thỏa thuận với Paulo Fonseca về bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ ký hợp đồng với Rossoneri khi họ trở về từ Australia.

Fonseca sẽ là huấn luyện viên mới của Milan vào năm 2024-25 và Calciomercato.com tuyên bố cựu huấn luyện viên Roma đã đồng ý ký hợp đồng 3 năm tại San Siro. Mức lương của anh ấy sẽ là 3 triệu euro cộng với các khoản phụ cấp.

Tất cả các nguồn tin của Ý đều khẳng định chiến thuật gia người Bồ Đào Nha là ứng cử viên được chỉ định thay thế Stefano Pioli ở mùa giải 2024-25 và theo báo cáo mới nhất này, Fonseca sẽ sớm ký hợp đồng với gã khổng lồ Serie A.

CM: Milan đạt thỏa thuận với Fonseca để trở thành huấn luyện viên mới của họ

Các cầu thủ và nhân viên của Milan đã bay tới Australia để tham dự một giải đấu giao hữu, nơi họ cũng sẽ gặp đối thủ trong nước Roma.

Daniele Bonera sẽ dẫn dắt đội tuyển Australia, trong khi Fonseca sẽ chính thức được bổ nhiệm sau trận đấu cuối cùng của mùa giải với Rossoneri.

Hợp đồng của Fonseca với Lille sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024 và cầu thủ người Bồ Đào Nha được cho là đã từ chối lời đề nghị từ Olympique Marseille để trở lại Serie A.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay