Chuyển nhượng Milan: Emerson Royal sẵn sàng rời Tottenham, quyết định về tiền mặt của Aston Villa

Theo La Gazzetta dello Sport, Emerson Royal sẵn sàng rời Tottenham để gia nhập Milan, trong khi Corriere dello Sport tuyên bố Aston Villa sẽ không xem xét các đề nghị cho mượn đối với Matty Cash.

Gã khổng lồ Serie A Milan đang tìm kiếm lực lượng tăng cường phòng ngự và cả Cash và Emerson Royal đều nổi lên như những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng cho Rossoneri.

Báo cáo mới nhất từ ​​La Gazzetta dello Sport tuyên bố rằng Royal sẵn sàng gia nhập Milan từ Tottenham, vì anh không còn đá chính thường xuyên ở Bắc London.

Chuyển nhượng Milan: Emerson Royal sẵn sàng rời Tottenham, quyết định về tiền mặt của Aston Villa

Hơn nữa, một trong những thần tượng của anh, Cafu, từng chơi ở San Siro cho Rossoneri, vì vậy cầu thủ 25 tuổi này sẽ rất vui khi được tiếp bước huyền thoại người Brazil.

Gazzetta tuyên bố vẫn chưa có thỏa thuận nào giữa Milan và Tottenham, mặc dù mức giá mà Spurs yêu cầu đã hạ xuống còn 20 triệu euro, vì vậy các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ vẫn đang diễn ra.

Ấn bản in hôm thứ Tư của Il Corriere dello Sport ở trang 26 xác nhận sự quan tâm của Milan đối với hậu vệ Cash của Aston Villa, người được coi là sự thay thế cho Royal.

Trái ngược với hậu vệ của Spurs, Cash đã thi đấu thường xuyên dưới thời Unai Emery, vì vậy Aston Villa sẽ không bán cầu thủ 26 tuổi này với giá dưới 30 triệu euro và sẽ không xem xét các đề nghị cho tuyển thủ Ba Lan cho mượn.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay