Chung kết Coppa Italia: Juventus và Atalanta cổ vũ giải thích

Người hâm mộ Atalanta giăng biểu ngữ khổng lồ trước trận chung kết Coppa Italia kêu gọi Nerazzurri ‘chinh phục nó’ trong khi những người theo chủ nghĩa cực đoan của Juventus trả lời: ‘Không có ngôi sao nào tỏa sáng hơn bạn’.

Trận chung kết Coppa Italia bắt đầu lúc 21:00 CET ở Rome và bạn có thể theo dõi trực tiếp trên Football Italia LIVEBLOG.

Ca sĩ người Ý Al Bano hát quốc ca trước khi trận đấu bắt đầu trong khi những người hâm mộ bình thường và những người cực đoan biểu diễn vũ đạo ở Curva Nord và Sud.

Người hâm mộ Atalanta có mặt ở Curva Nord và tái tạo logo của câu lạc bộ đồng thời để lộ một biểu ngữ khổng lồ ngay phía sau một trong hai khung thành. Tin nhắn có nội dung: ‘Conquistiamola’ có nghĩa là ‘Hãy chinh phục nó’ trong tiếng Ý.

Người hâm mộ Juventus ở Curva Nord đã trưng ra con ngựa vằn biểu tượng của câu lạc bộ với ba ngôi sao và thông điệp của họ dành cho đội là ‘Không có ngôi sao nào tỏa sáng hơn bạn’.

Football Italia là một trong những phương tiện truyền thông được công nhận tại Stadio Olimpico và sẽ theo dõi trực tiếp trận đấu cũng như tất cả các phản hồi và bình luận sau trận đấu.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay