Chủ tịch Inter: Xuất hiện ứng viên mới sau tin đồn về Zanetti

Các báo chí ở Ý cho rằng Carlo Marchetti, thành viên ban giám đốc Inter dưới thời Suning, là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí chủ tịch mới của CLB.

Chủ sở hữu mới của Inter, Oaktree có thể bổ nhiệm Carlo Marchetti làm chủ tịch câu lạc bộ mới. Marchetti gia nhập ban giám đốc Inter cách đây 3 năm khi quỹ của Mỹ cho Steven Zhang vay 275 triệu euro với lãi suất 12%.

Theo báo cáo của Sport Mediaset, Oaktree đã trực tiếp nêu tên Marchetti và Amedeo Cassarai sau thỏa thuận với Suning.

Marchetti hiện được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế Chủ tịch mới của Inter. Là một công chứng viên đến từ Milan, chuyên về luật doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, Marchetti ít nhất sẽ giữ được vai trò của mình trong ban giám đốc.

Người đàn ông 51 tuổi này cũng là Giáo sư Luật Tư nhân So sánh tại Đại học Milan. Cha của anh, Piergaetano Marchetti, là cựu Chủ tịch của công ty truyền thông RCS, hiện thuộc sở hữu của chủ tịch Torino Urbano Cairo.

Carlo Marchetti biết rất rõ về Inter, đã gắn bó với câu lạc bộ này từ năm 2021. Anh ấy cũng là một fan của Inter.

Theo Gazzetta, các giám đốc người Mỹ và Ý tại Oaktree dường như sẵn sàng đề nghị công việc cho Marchetti, trong khi Tuttosport đưa tin tuần trước rằng huyền thoại câu lạc bộ Javier Zanetti là một ứng cử viên cho vai trò này.

Sky Sport Italia đưa tin Oaktree sẽ bổ nhiệm các thành viên ban giám đốc mới và chủ tịch mới vào ngày 4 tháng Sáu.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay