Chủ tịch Frosinone Stirpe về việc xuống hạng ‘cay đắng’ ở Serie B

Chủ tịch Frosinone Maurizio Stirpe thừa nhận họ đã thất bại trong ‘trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử của chúng tôi’ sau thất bại trước Udinese và xuống hạng ở Serie B.

Một lần nữa, Canarini đã leo lên vị trí dẫn đầu nhưng lại tụt thẳng xuống một năm sau đó.

Họ đã bước vào cuối tuần với thế mạnh nhất trong ba đội, nhưng trận thua 0-1 trên sân nhà trước Udinese và chiến thắng ở phút bù giờ của Empoli trước Roma đã khiến tình hình trở nên đảo ngược.

“Đây là trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử của chúng tôi và thật không may, chúng tôi đã không thể tận dụng tối đa những cơ hội mà mình tạo ra,” Stirpe nói với Sky Sport Italia.

“Như thường lệ, khi bạn lãng phí cơ hội, bạn sẽ bị trừng phạt. Đây là bóng đá. Chúng ta đã trải qua niềm vui và sự thất vọng, đây là một buổi tối rất cay đắng, nhưng chúng ta phải chấp nhận.”

Cầu thủ và huấn luyện viên Frosinone quẫn trí

HLV Eusebio Di Francesco quẫn trí sau tiếng còi mãn cuộc và phải được HLV Udinese Fabio Cannavaro cùng trợ lý Paolo Cannavaro an ủi.

Các cầu thủ Frosinone cũng rơi nước mắt, đặc biệt là đội trưởng Luca Mazzitelli khi nghĩ lại vận đen đã khiến họ rung chuyển khung gỗ hai lần vào tối nay.

Tuy nhiên, một số ultras đã chửi bới họ sau tiếng còi chung cuộc. Điều đó có quá khắc nghiệt không?

“Tôi buồn cho các chàng trai, họ xứng đáng được may mắn hơn. Còn với người hâm mộ, họ luôn là những “ông chủ” thực sự của câu lạc bộ. Cũng giống như việc chúng tôi tận hưởng những lời khen ngợi của họ khi mọi việc diễn ra tốt đẹp, việc chúng tôi cũng chấp nhận những lời chỉ trích của họ là điều đúng đắn.”

Frosinone là một trong những câu lạc bộ hoạt động tốt nhất ở Ý và là một trong số ít câu lạc bộ có sân vận động riêng.

Stirpe tiếp tục: “Chúng tôi biết rằng việc xuống hạng có thể nằm trên con đường của chúng tôi, nhưng chúng tôi luôn làm việc cẩn thận và sẽ không chuẩn bị cho Serie B.

“Chúng ta sẽ mất vài tuần để tiếp thu tất cả những điều này, điều này thậm chí còn cay đắng hơn nếu xét theo cách nó diễn ra. Chúng tôi là một câu lạc bộ vững chắc và sẽ bắt đầu lại, cố gắng viết thêm nhiều trang sử trong lịch sử bóng đá.

“Chúng tôi biết rằng chơi theo một cách nhất định sẽ có rủi ro, vì các cầu thủ trẻ có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhưng cũng có thể mắc sai lầm, đó là quyền của họ. Đó là dự án chúng tôi mong muốn và chúng tôi chịu mọi trách nhiệm. Tôi không hề hối hận khi chọn Di Francesco.

“Thật đáng buồn, nhưng chúng tôi ngả mũ trước đối thủ và bắt đầu lại.”

Frosinone xuống Serie B cùng với Sassuolo và Salernitana.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay