Chính thức: Sassuolo xuống hạng Serie B sau 11 năm

Sassuolo đã chính thức xuống hạng Serie B sau 11 năm liên tiếp trụ hạng.

Neroverdi là đội bóng Serie A thứ hai được xác nhận xuống hạng vào mùa giải 2023-24, sau khi Salernitana gặp số phận vào cuối tháng 4, khi còn 4 trận còn lại.

Một vị trí nữa trong nhóm ba đội cuối bảng vẫn còn bỏ trống khi bước vào ngày cuối cùng của chiến dịch 2023-24 vào cuối tuần tới, trong khi bốn đội khác vẫn có nguy cơ xuống hạng.

Thất bại 0-2 trên sân nhà trước Cagliari cuối cùng đã định đoạt số phận của họ, cùng với kết quả chiều nay là Frosinone thắng, còn Empoli và Udinese hòa 1-1.

Họ đã liên tục ở vị trí cao nhất kể từ khi giành được suất thăng hạng đầu tiên lên Serie A vào năm 2013.

Sassuolo xuống hạng Serie B

Đây là một mùa giải khó khăn không ngờ đối với Sassuolo lần này ở Serie A.

Huấn luyện viên Alessio Dionisi, người đã hướng dẫn đội về đích ở vị trí thứ 11 và 13 lần lượt vào các năm 2021-22 và 2022-23, đã được nhận lệnh hành quân vào tháng Hai.

Davide Ballardini đã được gọi đến để thay thế anh ta, nhưng anh ta đã không thể lèo lái con tàu thoát khỏi nguy hiểm và hiện đã có hai lần xuống hạng liên tiếp trong CV sau thời gian ngắn thi đấu cho Cremonese vào năm 2023.

Sassuolo cũng mất đi cầu thủ chủ chốt Davide Frattesi, người chuyển đến Inter trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái.

Ngôi sao Domenico Berardi đã không thể thi đấu vì hai chấn thương nghiêm trọng, khiến anh phải nghỉ thi đấu gần như suốt nửa sau của mùa giải.

Giờ đây, với chỉ 30 điểm sau 37 trận, Neroverdi sẽ phải chiến đấu hết mình ở Serie B vào năm 2024-25.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay