Chính thức: Roma bổ nhiệm Ghisolfi mới Giám đốc kỹ thuật

Đúng như dự đoán, Roma đã chính thức thông báo rằng Florent Ghisolfi sẽ là Giám đốc kỹ thuật mới của họ, chuyển đến từ OGC Nice.

Vai trò này đã bị bỏ trống kể từ tháng 2, khi Tiago Pinto ra đi 4 tháng trước khi kết thúc hợp đồng.

Ban lãnh đạo Nice cũng xác nhận anh đã yêu cầu ra đi vào mùa hè này và được trả tự do nên Roma sẽ không phải trả bất kỳ điều khoản giải phóng nào.

“AS Roma vui mừng thông báo rằng Florent Ghisolfi sẽ trở thành Giám đốc kỹ thuật mới của câu lạc bộ,” tuyên bố viết.

“Sau khi kết thúc sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình, Ghisolfi bắt đầu làm công việc huấn luyện, làm việc cho nhiều câu lạc bộ Pháp để khẳng định mình là huấn luyện viên.

“Vào năm 2019, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc thể thao tại Lens, đặt nền móng cho việc giành quyền tham dự Champions League cuối cùng của câu lạc bộ.

“Vào năm 2022, anh ấy gia nhập Nice với tư cách là Giám đốc thể thao, nơi anh ấy đã đóng góp đáng kể vào việc cải thiện đội hình một và sự trở lại bóng đá châu Âu của họ.

“Câu lạc bộ nồng nhiệt chào đón Florent đến Rome và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất ở vị trí mới.”

Giới hạn thông số Rome Ghisolfi

Ghisolfi sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược chuyển nhượng của Roma trong mùa hè với huấn luyện viên Daniele De Rossi đã cảnh báo rằng ông ấy muốn cải tổ đội hình.

Đây là một vai trò khó khăn trong nhiều năm do các thông số của Luật Công bằng tài chính mà câu lạc bộ phải tuân theo, điều đó có nghĩa là nhiều cầu thủ của họ đang được cho mượn hoặc chuyển nhượng tự do.

Đúng như tên gọi, Ghisolfi 39 tuổi là người Pháp, nhưng cũng có một số di sản Ý và do đó cũng có hộ chiếu Ý.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay