Chính thức: Milan thất bại Origi trở lại sau thời gian cho mượn ở Nottingham Forest

Nottingham Forest xác nhận Divock Origi đã hết thời hạn cho mượn ở câu lạc bộ, vì vậy cầu thủ người Bỉ sẽ trở lại Milan.

Tuyển thủ Bỉ Origi trở lại Milan sau bản hợp đồng cho mượn một năm tại Nottingham Forest, đội bóng ở Premier League đã xác nhận bằng một tuyên bố chính thức vào thứ Ba.

Forest cho biết Origi và những cầu thủ khác, bao gồm Gio Reyna, Nuno Tavares, Gonzalo Montiel và Rodrigo Ribeiro “đã hết thời hạn cho mượn ở Trentside.”

Origi, 29 tuổi, gia nhập Milan theo dạng chuyển nhượng tự do từ Liverpool vào năm 2022 nhưng không gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên tại Stadio Meazza, chỉ ghi được 2 bàn sau 36 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Chính thức: Milan thất bại Origi trở lại sau thời gian cho mượn ở Nottingham Forest

Anh được cho Nottingham Forest mượn vào mùa hè năm ngoái, nhưng cựu tiền đạo Liverpool lại có một mùa giải đáng thất vọng khác ở câu lạc bộ, chỉ ghi được một bàn sau 22 lần ra sân.

Sau mùa giải của anh ấy ở câu lạc bộ, Origi không còn nằm trong kế hoạch của Stefano Pioli, và vẫn còn phải xem liệu huấn luyện viên tiếp theo của Milan có tin tưởng anh ấy vào mùa giải 2024-25 hay không.

Origi kiếm được 4 triệu euro mỗi mùa tại Stadio Meazza và hợp đồng của anh với gã khổng lồ Serie A sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2026.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay