Chính thức: Conte tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng mới của Napoli

Napoli đã chính thức công bố việc bổ nhiệm Antonio Conte, người đã ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ.

Huấn luyện viên 54 tuổi người Ý đã nghỉ việc hơn một năm sau khi rời Tottenham vào tháng 3 năm 2023, do phải vật lộn để thể hiện phong độ tốt nhất của mình ở Premier League do nhiều vấn đề cá nhân.

Conte rất muốn trở lại Serie A và được liên hệ với một số công việc bao gồm Milan và Juventus trước khi quyết định thực hiện một dự án mới với Napoli, đội không thể hiện được nhiều sự chú ý sau thành công Scudetto của họ trong chiến dịch 2022-23.

Conte chính thức tại Napoli

Như đã thông báo chính thức ngày hôm nay, Conte đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Napoli, ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ kéo dài đến tháng 6 năm 2027. Các phương tiện truyền thông gần đây cho rằng thỏa thuận của ông không bao gồm bất kỳ điều khoản giải phóng hoặc ra đi nào.

Huấn luyện viên người Ý giải thích về động thái của mình: “Napoli là một nơi có tầm quan trọng toàn cầu. Tôi vui và hào hứng với ý tưởng được ngồi trên băng ghế dự bị của Azzurri.

“Tôi chắc chắn có thể hứa một điều: Tôi sẽ làm hết sức mình vì sự phát triển của đội bóng và câu lạc bộ. Cam kết của tôi, cùng với các nhân viên của tôi, sẽ là toàn diện.”

Chủ tịch Partenopei Aurelio De Laurentiis cũng thảo luận về việc bổ nhiệm, bình luận: “Tôi rất tự hào khi huấn luyện viên mới của Napoli là Antonio Conte.

“Antonio là một huấn luyện viên hàng đầu, một nhà lãnh đạo, người mà tôi chắc chắn rằng sự tái tạo cần thiết có thể bắt đầu sau khi kết thúc chu kỳ giúp chúng tôi giành được Scudetto năm ngoái sau nhiều mùa giải đứng đầu bóng đá Ý. Hôm nay, một chương mới quan trọng trong lịch sử của Napoli sẽ mở ra.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay