Chính thức: Bologna thuê Italiano thay Thiago Motta

Bologna đã xác nhận việc bổ nhiệm Vincenzo Italiano làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Italiano đã ký hợp đồng hai năm với Bologna và sẽ thay thế Thiago Motta tại Stadio Dall’Ara, dẫn dắt đội trong chiến dịch Champions League đầu tiên kể từ năm 1965, khi nó vẫn được gọi là Cúp C1 châu Âu.

Bologna thuê Italiano – tuyên bố chính thức

“Bologna FC 1909 có thể xác nhận việc bổ nhiệm Vicenzo Ý với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của Đội một nam. Anh ấy đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2026,” Rossoblu cho biết trong một tuyên bố.

“Sinh ra ở Karlsruhe (GER) vào ngày 12/10/1977, sự nghiệp huấn luyện đã đưa ông đến Trapani, Spezia và Fiorentina. Anh ấy đã đạt được một lần thăng hạng từ Serie C và một lần từ Serie B, đã hai lần dẫn dắt đội của mình đến vòng loại Europa Conference League, lọt vào trận chung kết trong cả hai lần và đã lọt vào một trận chung kết Coppa Italia. Ông ấy sẽ tổ chức cuộc họp báo đầu tiên với tư cách là ông chủ Bologna vào tuần tới.”

Italiano rời Fiorentina sau trận đấu cuối cùng của mùa giải với Atalanta vào tuần trước và được thay thế bởi Raffaele Palladino tại Stadio Franchi.

Người tiền nhiệm của Italiano, Thiago Motta, được cho là sẽ ký hợp đồng với Juventus trong những ngày tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay