Chính thức: Allegri và Juventus đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng

Juventus và Massimiliano Allegri đã chính thức đi đến thỏa thuận chung về việc chấm dứt hợp đồng với cựu huấn luyện viên, câu lạc bộ đã xác nhận trong một tuyên bố.

Huấn luyện viên này đã bị sa thải vào ngày 17 tháng 5, chưa đầy một ngày sau chiến thắng 1-0 của câu lạc bộ trước Atalanta trong trận chung kết Coppa Italia.

Mặc dù Bà đầm già đã giành chiến thắng nhưng những người ra quyết định của câu lạc bộ cảm thấy rằng Allegri đã hành động không phù hợp với các giá trị cốt lõi của câu lạc bộ. Người đàn ông 56 tuổi mất bình tĩnh trên đường biên, tức giận cởi áo khoác và ném xuống sàn.

Cũng có thông tin cho rằng anh ta đã đưa ra những lời đe dọa nghiêm trọng đối với Guido Vaciago, biên tập viên của tờ báo Tuttosport có trụ sở tại Turin, trong đường hầm Stadio Olimpico sau thời gian làm việc toàn thời gian.

Juventus cảm thấy rằng họ vừa có lý do để sa thải, trong khi huấn luyện viên này được cho là đã chuẩn bị đưa người chủ cũ ra tòa về bản chất của việc sa thải ông.

Tuy nhiên, hai bên hiện đã đi đến thống nhất chung về việc chấm dứt hợp đồng với Allegri, như đã xác nhận trong một tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

Allegri ra đi: Tuyên bố đầy đủ của Juventus

“Câu lạc bộ bóng đá Juventus và Massimiliano Allegri thông báo rằng họ đã đồng ý chấm dứt hợp đồng thể thao vào cuối mùa giải hiện tại.

Tuyên bố của Juve viết: “Câu lạc bộ muốn chúc Massimiliano Allegri những điều tốt đẹp nhất trong tương lai chuyên nghiệp của anh ấy, đồng thời cảm ơn anh ấy vì những kết quả thể thao đạt được trong những năm anh ấy dẫn dắt đội bóng”.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay