Chiesa: Người đại diện của ngôi sao Juventus gặp Roma nhưng có thể có thỏa thuận hoán đổi Man Utd

Các nguồn tin uy tín ở Ý khẳng định người đại diện của Federico Chiesa, Fali Ramadani, sẽ gặp giám đốc của Roma, Florent Ghisolfi vào tuần tới, và theo Gazzetta, tuyển thủ Ý thậm chí có thể được đưa vào một thỏa thuận hoán đổi với Manchester United.

Federico Chiesa có thể rời Juventus vào mùa hè vì các cuộc đàm phán để kéo dài thời gian ở lại sân vận động Allianz của anh ấy cho đến nay vẫn chưa đi đến đâu. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6/2025 nên Juventus sẽ buộc phải bán anh nếu anh không ký được hợp đồng mới.

Một số nguồn tin, bao gồm cả Sky Sport Italia, cũng khẳng định tân huấn luyện viên Juventus Thiago Motta sẵn sàng nhả cầu thủ chạy cánh người Ý, người đã chuyển đến Turin từ Fiorentina vào năm 2020.

Người đại diện của Chiesa chuẩn bị gặp Roma nhưng có thể có thỏa thuận hoán đổi Man Utd

Sky Sport, Corriere dello Sport và Tuttosport đều cho biết người đại diện của Chiesa, Ramadani, sẽ gặp giám đốc Roma Ghisolfi vào tuần tới.

Đây sẽ là một cuộc gặp giới thiệu nhưng sẽ khá hữu ích nếu hiểu được ý định của Roma và Chiesa.

Theo Il Corriere dello Sport, Ramadani sẽ gặp các câu lạc bộ khác trong chuyến làm khách đến Ý vào tuần tới, nhưng Roma là một trong những bên quan tâm nhất đến cầu thủ 26 tuổi này.

Gazzetta gợi ý rằng Chiesa thậm chí có thể được đưa vào một thỏa thuận hoán đổi lấy Mason Greenwood, mục tiêu hàng đầu của Juventus trong mùa hè này, nhưng hai câu lạc bộ vẫn chưa thảo luận về khả năng này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay