Chiesa: Liverpool ở hàng đầu cho con át chủ bài của Juventus, nhưng Conte và Napoli lờ mờ – báo cáo

Theo tờ Tuttosport, Liverpool đang ‘ở hàng đầu’ chiêu mộ ngôi sao Federico Chiesa của Juventus và tuyển Ý, nhưng Sportitalia cho rằng Napoli của Antonio Conte cũng quan tâm.

Tương lai của Chiesa ở Turin vẫn chưa chắc chắn khi hợp đồng với Juventus của anh sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025.

Ấn bản in hôm thứ Hai của tờ báo Tuttosport, trên trang 13, tuyên bố vẫn có thể đạt được một thỏa thuận cho đến năm 2026, ngay cả khi các cuộc đàm phán giữa câu lạc bộ và người đại diện của tiền đạo này, Fali Ramadani vẫn chưa đạt được tiến bộ đáng kể.

Chiesa: Liverpool ở hàng ghế đầu cho con át chủ bài của Juventus, nhưng Conte và Napoli lờ mờ – báo cáo

Tuttosport cũng xác nhận rằng tân huấn luyện viên Motta của Juventus có thể đang tìm kiếm những cầu thủ khác cho đội hình lý tưởng của ông ở Turin nên không hoàn toàn rõ liệu cựu ngôi sao Fiorentina có ở lại sân vận động Allianz sau mùa hè hay không.

Tờ báo có trụ sở tại Turin tuyên bố gã khổng lồ Premier League Liverpool đang ở hàng đầu để có được Chiesa, ngay cả khi các câu lạc bộ khác như Roma, Milan và Bayer Munich vẫn quan tâm.

Theo nhà báo Alfredo Pedullà của Sportitalia, Napoli cũng sẽ tham gia cuộc đua. Conte, ứng cử viên hàng đầu cho vị trí tiếp quản Stadio Maradona, là người hâm mộ ngôi sao người Ý từ lâu và đã cố gắng đưa anh về Inter vào năm 2020 khi Chiesa gia nhập Juventus thay thế.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay