Chiesa đi vào ngõ cụt với Juventus khi mức giá được đặt ra cho mục tiêu của Roma

Federico Chiesa dường như ngày càng khó có thể ký hợp đồng mới với Juventus, buộc họ phải đặt giá cho mục tiêu của Roma, báo cáo chi tiết.

Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi người Ý chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng ở thủ đô Piedmont và các cuộc đàm phán gia hạn với người đại diện Fali Ramadani của anh không tiến triển tích cực. Trong khi hy vọng được tăng lương, Cristiano Giuntoli chỉ đề nghị gia hạn thêm hai năm với mức lương thấp hơn.

Chiesa tiêu tốn của Juventus tổng cộng khoảng 55 triệu euro, 10 triệu euro cho khoản vay hai năm và 45 triệu euro nữa phải trả trong ba năm tài chính cho Fiorentina. Ở giai đoạn này, việc khấu hao khiến chi phí của anh ấy ở mức 15 triệu euro trên bảng cân đối kế toán, khiến Juventus phải suy nghĩ trước mùa hè.

Giá nhà thờ

Trang 4 của Corriere dello Sport hôm nay trình bày chi tiết về việc Juventus sẵn sàng để Chiesa rời câu lạc bộ vào mùa hè này với mức phí thấp nhất là 25 triệu euro, điều này sẽ cho phép họ kiếm được 10 triệu euro tiền lãi từ cầu thủ chạy cánh này, người đã thu hút sự chú ý từ Roma và một số câu lạc bộ Premier League.

Bà đầm già không muốn bắt đầu mùa giải 2024-25 mà không giải quyết được vấn đề, sợ mất cầu thủ 26 tuổi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới. Anh hiện kiếm được khoảng 5 triệu euro ròng mỗi mùa và mong muốn mức lương cao hơn trong hợp đồng tiếp theo, ở Turin hoặc nơi khác.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay